Ngắm nhìn vẻ đẹp “thuần khiết” từ ánh đèn

0
313

Nếu như ngày xưa dụng cụ chiếu sáng sáng chỉ thuần tuý là dùng để thắp sáng không gian, thì giờ đây nó còn có vai trò trang trí, là phương tiện truyền tải giá trị item kiến trúc tới với người sử dụng, khác lạ khi được sắp xếp tại phòng sinh hoạt chính hay phòng khách của ngôi nhà.

Với một không gian rộng và có thêm kệ sách thì game thủ không phân vân sử dụng một chiếc đèn mẫu mã công nghiệp như thế này. Nó vừa phù hợp để chiếu sáng tại sofa vừa có thể cung cấp lượng ánh sáng cho việc đọc sách dễ dàng hơn.

Còn đây là một mẫu đèn chùm rất dị tạo điểm nhấn lạ mắt cho căn phòng có diện tích rộng. Với kiểu dáng hình cầu, chiếc đèn đem lại cảm giác gần gũi và sang trọng hơn.

Tại một phòng khách khác, những dây đèn sợi đốt treo lơ lửng trên cao tạo cho căn phòng vẻ thanh lịch.

Trong khi đó, loại đèn có mẫu mã đơn giản như thế này vẫn tạo nét khác lạ cho căn phòng, phù hợp hơn khi đặt chúng gần ghế sofa, trong một không gian mà gia đình bạn hay lui đến để sinh hoạt và thư giãn.

Với mẫu mã văn minh và lạ mắt, mẫu kiến tạo dưới đây luôn gây sự chú ý của đại chúng ngay khi bước vào phòng. song song, không gian phòng dường cũng trở thành thoáng đãng và tươi mới hơn nhờ vào màu quà đồng của chiếc đèn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here