Ngất ngây với căn phòng bếp gam màu đen trắng đầy tính nghệ thuật

0
220

Màu trắng-đen trong quan niệm của nhiều người vẫn là những gam màu tối và không đem lại nhiều nguồn ngẫu hứng cho phòng bếp, dĩ nhiên quan niệm đó đã được đổi mới rất nhiều trong những năm trở lại đây, rất nhiều gia đình đã thay thế những gam màu cũ để đổi lại toàn cục sự tươi mới cho căn phòng bếp của mình với gam màu trắng đen đẹp mắt. Với sự khôn khéo của mình, người chơi có thể biến phòng bếp trở thành một môi trường đầy nghệ thuật đấy nhé.

thiet-ke-phong-bep-dep-1Căn phòng bếp đầu tiên là sự liên minh hoàn chỉnh của gam màu đen và trắng, chủ nhà đã phối thích hợp rất đồng điệu giữa màu sắc của màng tường và các vật dụng nội thất trong căn phòng, từ chiếc tủ kệ tới bàn ghế ngồi dùng bữa cũng có màu sắc đồng bộ tạo cho người nhìn một cảm giác cực kì thu hút và khó cưỡng lại được.

thiet-ke-phong-bep-dep-2Căn bếp thứ 2 thì dễ chơi và dịu dàng hơn khi chủ nhà sử dụng gam màu trắng là gam màu chủ đạo và những vật dụng trang trí màu đen khi liên hiệp lại với nhau sẽ tô điểm thêm cho sự tao nhã của căn phòng, trên trần chủ nhà đã treo một chiếc đèn trần rất đẹp mắt và nhã nhặn giúp cho căn phòng bếp dễ chơi mà vẫn đẹp.

thiet-ke-phong-bep-dep-3Căn bếp thứ 3 tuy có môi trường hẹp nhưng nó vẫn thu hút được ngẫu hứng của người xem vì cách bài trí môi trường thích hợp, chiếc đèn nhỏ bé màu trắng trên trần nhà cũng là một điểm nhấn rất thu hút  và làm cho môi trường căn phòng trở thành sáng bừng hơn bao giờ hết. Chỉ cần bày trí những món đồ nội thất tao nhã cùng với màu sắc thích mắt của căn phòng cũng đả đủ làm cho không gian bếp của game thủ trở nên đẹp tươi hơn bao giờ hết.

thiet-ke-phong-bep-dep-5Căn phòng bếp thứ 4 là sự hòa hợp hoàn hảo với hai  gam màu trắng, đen theo phong cách phương Tây, chủ nhà đã hòa trộn và liên kết hai gam màu lại với nhau để làm cho căn phòng vừa tân tiến lại quý phái. Từ kiểu dáng của cách bài trí cho đến nguyên liệu của các vật dụng phía bên trong tân tiến mà chủ nhà đã trang trí cho căn phòng bếp của mình cũng đã đủ chứng tỏ chủ nhà là một người có gu thẩm mỹ rất tốt.

thiet-ke-phong-bep-dep-6Căn phòng bếp thứ 5 là sự hòa hợp giữa đẳng cấp hoài cũ kĩ và đẳng cấp tiến bộ, sự đoàn kết giữa hai phong cách này lại với nhau sẽ làm cho môi trường phòng bếp của người chơi trở thành độc đáo và sáng tạo, hãy nhìn chiếc bàn đen thiết kế ngăn nắp này xem, game thủ sẽ không thể nào từ chối khi được ngồi đấy và dùng bữa cùng với những người thân yêu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here