Ngất ngây với ý tưởng kiến tạo kệ lưu trữ mưu trí “chuẩn không cần chỉnh”

0
191

Dưới đây là những mẫu kệ lưu trữ lanh lợi với kiến tạo vô cùng tiến bộ và tuyệt hảo. Bạn sẽ phải ngất xỉu ngây vì độ tiện dụng và đẹp mắt của những chiếc kệ dưới đây cho xem!

ngat-ngay-voi-thiet-ke-ke-luu-tru-thong-minh-1

Ở bất kì căn phòng nào, bất kì bức tường nào hay bất kì góc nhỏ nào,… sự hiện diện của hệ thống giá kệ luôn giúp môi trường trở nên gọn ghẽ, cute hơn.

ngat-ngay-voi-thiet-ke-ke-luu-tru-thong-minh-2

Với những mẫu thiết kế giá kệ tân tiến này bạn có thể tháo lắp chúng một cách nhanh chóng và ngăn nắp. Cực kì thuận lợi và văn minh luôn đấy chứ!

ngat-ngay-voi-thiet-ke-ke-luu-tru-thong-minh-3

Với những khớp nối mưu trí này, game thủ có thể lưu trữ những món lặt vặt, linh tinh một cách chu đáo mà không sợ chúng “đi lạc” .

ngat-ngay-voi-thiet-ke-ke-luu-tru-thong-minh-4

Đây là một kiến tạo kệ lưu trữ khá đơn giản và tinh tế, hứa hẹn sẽ là chọn hoàn hảo cho những môi trường nội thất văn minh.

ngat-ngay-voi-thiet-ke-ke-luu-tru-thong-minh-5

Không có không gian nào là quá nhỏ cả.Với chuỗi hệ thống giá kệ thông minh này, người chơi có thể tạo nên một môi trường lưu trữ ở bất kỳ nơi nào trong nhà. 

ngat-ngay-voi-thiet-ke-ke-luu-tru-thong-minh-6

Chuỗi hệ thống giá kệ này được phân phân thành 3 loại đặc trưng: giá kệ thông thường, ngăn kéo và cửa trượt. Song, chúng hoàn toàn có thể cấu kết với nhau để thích hợp với nhu cầu của từng người sử dụng.

ngat-ngay-voi-thiet-ke-ke-luu-tru-thong-minh-7

Một kệ lưu trữ khá ấn tượng và đẹp mắt như thế này chắc chắn sẽ là một điểm nhấn nổi trội cho ngôi nhà của bạn đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here