Ngất xỉu ngây với những phòng tắm có cách thiết kế độc đáo và tuyệt vời

0
346

Môi trường phòng tắm là không gian vô cùng cần thiết trong nhà chỉ đứng sau phòng khách, nếu như phòng khách được gọi là bộ mặt của ngôi nhà thì môi trường phòng tắm là nơi thư giãn của tất cả các thành viên trong gia đình sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Cho nên nếu đang có ý định thiết kế lại môi trường phòng tắm của mình thì mời game thủ xem qua những mẫu thiết kế siêu lạ mắt dưới đây nhé.

Nhung mau phong tam dep va an tuong 1 600x450 28/10 Bài 1 Mê mẩn với những mẫu phòng tắm vô cùng ấn tượng

Mẫu phòng tắm thứ nhất được thiết kế cực kì hiện đại với kiểu bồn tắm đứng với lớp kính trong suốt thích mắt như thế này, vì không gian phòng tắm khá rộng nên chủ nhà đã vừa bày biện một phòng tắm bồn vừa bày biện một chiếc bồn tắm đứng để mọi người có thể hòa bình tắm mà không phải kì vọng. 

nhung mau phong tam dep 1 28/10 Bài 1 Mê mẩn với những mẫu phòng tắm vô cùng ấn tượng

Chắc chắn bạn sẽ đam mê khi nhìn thấy mẫu phòng tắm thứ hai cho mà xem, với kiểu dáng kiến tạo cực kì kì quặc hình chữ D như thế này chủ nhà đã thiết kế phòng tắm theo đẳng cấp tương lai với gam màu đèn màu xanh vô cùng huyền ảo, tạo cảm giác mát mắt cho người sử dụng.

nhung mau phong tam dep 2 28/10 Bài 1 Mê mẩn với những mẫu phòng tắm vô cùng ấn tượng

Mẫu phòng tắm thứ ba được kiến tạo theo không gian mở vô cùng thoáng mát và thoải mái, chủ nhà sử dụng chất liệu gỗ chống thấm màu nâu vô cùng sang trọng và tao nhã, với chiếc phòng tắm gần cận với tự nhiên như thế này thì game thủ sẽ có cảm giác dễ chịu khi được thư giãn ở nơi đây.

nhung mau phong tam dep 3 28/10 Bài 1 Mê mẩn với những mẫu phòng tắm vô cùng ấn tượng

Mẫu phòng tắm thứ tư được thiết kế với đẳng cấp cực kì lạ mắt cứ như trong những bộ phim truyền hình mà bạn đã từng ao ước, các vòi hoa sen được kiến tạo âm trên tường phun thẳng vào người khi sử dụng tạo cảm giác cực kì sảng khoái, chắc chắn người chơi là một người rất may mắn khi được chiếm hữu môi trường phòng tắm rực rỡ này.

nhung mau phong tam dep 4 28/10 Bài 1 Mê mẩn với những mẫu phòng tắm vô cùng ấn tượng

Mẫu phòng tắm thứ năm được thiết kế ngay trong không gian vườn của ngôi nhà, nhìn không gian phòng tắm này bạn có bao giờ ao ước một lần được ngâm mình trong đây chưa? với cách kiến tạo cực kì mộc mạc có cây cảnh xung quanh, có vòi hoa sen tưới từ trên xuống như những dòng suối mát, quả là rất hoàn hảo phải không nào?

nhung mau phong tam dep 5 28/10 Bài 1 Mê mẩn với những mẫu phòng tắm vô cùng ấn tượng

Mẫu phòng tắm sau cuối chủ nhà đã thiết kế rất nghệ thuật với một không gian gam màu trầm kì lạ như thế này, chỉ cần nhìn những mẫu gạch bông lát nền là chúng ta có thể biết gu thẩm mỹ của chủ nhà tao nhã như thế nào rồi. Chẳng cần bày biện quá nhiều mà vẫn thích mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here