Ngây bất tỉnh với thiên hướng nhà bếp tân tiến

0
300

Ngày nay, nhà bếp không chỉ thuần tuý là nơi phục vụ việc nấu nướng cho bữa ăn hàng ngày cho gia đình. Ở còn là nơi để giải trí, làm việc với các tiện ích điện tử, nơi có thể gắn iPhone và iPad – điều gần như không tưởng cách đây một số thập niên trước. Sau đây là những thiên hướng nổi bật trong năm 2016.

xu-huong-nha-bep-2Một trong những khuynh hướng kiến tạo nhà bếp bây chừ là xây đắp được một khoảng môi trường mở.xu-huong-nha-bep-1Thay vì cách xa hay biệt lập với các phòng khác trong nhà, giờ đây nhà bếp luôn được gắn liền bởi chúng tiện ích hơn. Bạn có thể vừa sẵn sàng bữa tối trong khi vẫn chăm bẵm tới được con hay trò chuyện với đồng đội ở phòng khách hay khu vực gần đó.

xu-huong-nha-bep-11Không chỉ có mỗi đèn chùm treo bình thường, ánh sáng nhà bếp bây giờ được để ý và sắp xếp nhiều chủng loại và lanh lợi hơn.xu-huong-nha-bep-8xu-huong-nha-bep-3Ở đây, đèn âm tường, đèn treo dưới tủ và bên trong tủ gỗ câu kết để phát hành một nhà bếp đầy ánh sáng với việc sử dụng sự linh hoạt, tùy vào mục đích và tiết kiệm điện.xu-huong-nha-bep-7

Ngày càng có nhiều nhà bếp dùng các loại tủ có cửa trượt, bởi chúng có một vài ưu điểm so với tủ truyền thống.xu-huong-nha-bep-6xu-huong-nha-bep-4

Chúng giúp người chơi tránh bị “u đầu” nếu quên đóng cửa lại, đồng thời chuẩn y game thủ trưng ra cũng như dấu đi những thứ quan trọng.xu-huong-nha-bep-5xu-huong-nha-bep-9Bếp bây giờ thường bao gồm hộc bàn và những nơi sạc để lưu trữ các thiết bị như laptop và máy tính bảng để chúng luôn hoạt động được. Hình như, nhiều nhà bếp được tích hợp các trang bị “lanh lợi” – tủ lạnh, lò nướng có thể được lập trình trước thời điểm sử dụng.xu-huong-nha-bep-12Trong khi đó, nhiều người đang chuyển sang việc đặt lò vi sóng bên dưới gầm bàn hay trong ngăn kéo của tủ bếp để giải phóng không gian phía trên bếp lò. Theo những người từng làm, điều này có lợi thế là game thủ có thể dễ ợt tùy chỉnh các món ăn nóng mà không sợ rơi vãi hoặc làm đổ chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here