Ngày tết nhất định phải có những sản phẩm phong thủy này trong nhà để may mắn, phát tài cả năm

0
164

Người Việt Nam thường có thói quen mua sắm và trang hoàng  ngôi nhà của mình vào mỗi dịp tết tới xuân về. Ngoài việc tô điểm chăm chút ngôi nhà, thì việc bài trí những món đồ phong thủy trong nhà cực kì cần thiết để mở màn một năm mới nhiều ấm áp, tươi vui và tài lộc.

Tỳ Hưu, Kỳ Lân là những item quen thuộc,… được coi là đem lại chiến thắng, may mắn. Dĩ nhiên, trong những ngày lễ tết gia đình người chơi có thể bài trí thêm những sản phẩm phong thủy khác như tượng phật, cá chép, cóc 3 chân,…

Cá chép Biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc

Chúng ta có truyền thuyết cá chép hóa rồng, chính bởi vậy mà cá chép được coi một com vật linh thiêng cao quý như rồng. Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho tài lộc và sức khỏe. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có kĩ năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Đây là mong ước của tất cả mọi người nhất là trong dịp tết.

Trong đó, cá chép được làm bằng đồng là thường được sử dụng nhất bởi nó biểu trưng cho sự thăng tiến và công danh. Không những đem lại may mắn, phồn thịnh mà còn giúp gia chủ hóa giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Game thủ cũng cần chú ý, đây là vật linh thiêng nên tuyệt đối không được bày trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

phong thuy nha o (3)

Cá Chép là Biểu tượng cho sức khỏe, tài lộc, thăng tiến và công danh.

Tượng phạt di lặc

Phật Di lặc với cái bụng thật lớn và miệng cười cợt thật tươi và, biểu lộ niềm mong ước, tâm tư, đậm chất của đạo Phật trong việc đem nụ cười và niềm vui vào cuộc sống.

Tượng phật Di Lặc được giới thiệu trong nhà ngày tết là biểu tượng cho sự vui lòng, may mắn, hạnh phúc, cũng như mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình….

Thiềm thừ – Cóc 3 chân

Trong khoa học phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân là biểu tượng của may mắn, tài lộc và yên lành. Chính cho nên đại chúng thường hay dùng để hóa giải những điều xấu trong phong thủy nhà cửa. Trong khi nó cong được dùng để tặng bà con, đồng đội thân hữu khi có dịp hôn nhân.

Tốt nhất nên đặt cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất. Nhiều nhà còn đặt cóc ngọc gần ban thờ thần tài vì vị trí gần cửa.

phong thuy nha o (1)

Thiềm thừ biểu trưng cho tài lộc và yên lành

Linh thú cát tường – Mèo

Trong khoa học phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, có thể nhờ linh lực của nó để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Tốt nhất nên chọn lựa những chú mèo bằng đá hoặc gỗ để trình bày trong nhà bởi nó sẽ phát huy hết được linh khí ôn hòa, còn những chất liệu khác sẽ làm giảm hoặc mất đi tính lực.

phong thuy nha o (2)

Linh thú cát tường trưng bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia đình.

Nên đặt linh thú mèo theo các hướng Đông hoặc Đông Nam như vậy có tác dụng tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Cũng có thể đặt quay ra hướng cửa chính, dịch về phía bên trái cửa sẽ tạo cho gia chủ sự hoạt bát, năng động mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here