Ngỡ ngàng với hình ảnh của căn bếp sau khi được bóc giấy dán tường

0
344

Trên tường và cả trần nhà đều chen chúc bởi đủ loại họa tiết rối mắt là hình ảnh của nhà bếp này trước khi được cải tạo.

ngo ngang sau khi can bep boc het giay dan tuong 1 12/12/2016  Bài 1  Ngỡ ngàng với hình ảnh của căn bếp sau khi được bóc giấy dán tường
Chị Melissa khi mua ngôi nhà mới ở New York (Mỹ), với tất cả các phòng đều đã ổn nhưng chỉ duy nhất phòng bếp là chị chẳng thể nào đống ý cho được. Căn bếp cổ với những món đồ phía bên trong lỗi thời đã hơn 50 năm qua chưa được tân trang. Không chỉ có thế, mà chủ nhân cũ còn là người rất thích giấy dán tường nên đã khiến tình trạng căn bếp này chẳng thể nào không rồi mắt hơn được nữa. Và ngôi nhà càng trở thành nặng nề hơn thiết kế hệ tủ phía trên treo khá thấp lại có tông màu tối.

ngo ngang sau khi can bep boc het giay dan tuong 2 12/12/2016  Bài 1  Ngỡ ngàng với hình ảnh của căn bếp sau khi được bóc giấy dán tườngViệc đầu tiên mà chị Melissa làm với ngôi nhà mới này là phải thay đổi diện mạo cho căn bếp này nhanh nhất có thể. Chị đã bóc bỏ toàn bộ lớp giấy dán tường cũ rích để thay vào đó là sàn gỗ bóng loáng và sơn trắng cho cục bộ các bức tường, tủ đồ. Nhờ đó, mà không gian ở đây trở thành sạch sẽ và thoáng rộng hơn rất nhiều. Chị còn tạo điểm nhấn cho căn bếp khi mở thêm lối đi từ bếp ra bên ngoài và sơn cửa màu đỏ.

ngo ngang sau khi can bep boc het giay dan tuong 3 12/12/2016  Bài 1  Ngỡ ngàng với hình ảnh của căn bếp sau khi được bóc giấy dán tườngTủ đồ cũng đã được đóng lại và treo sát trần nhà. Môi trường bếp còn đem lại cảm giác sang trọng nhờ vào việc thay thế chất liệu đồng cho phần vòi rửa và tay nắm.

ngo ngang sau khi can bep boc het giay dan tuong 4 12/12/2016  Bài 1  Ngỡ ngàng với hình ảnh của căn bếp sau khi được bóc giấy dán tườngTủ lạnh trông ngăn nắp hơn rất nhiều nhờ được sắp xếp lại.

ngo ngang sau khi can bep boc het giay dan tuong 5 12/12/2016  Bài 1  Ngỡ ngàng với hình ảnh của căn bếp sau khi được bóc giấy dán tườngBếp nấu cũng được thay mới hoàn toàn trông rất văn minh và tinh tế.

ngo ngang sau khi can bep boc het giay dan tuong 6 12/12/2016  Bài 1  Ngỡ ngàng với hình ảnh của căn bếp sau khi được bóc giấy dán tườngCòn đây là một góc nhỏ để đồ pha chế nhạo vì chủ nhà có sở thích uống cà phê, đồng thời cũng tạo điểm nhấn nhỏ với những bộ đồ gốm thích mắt và một số cây cảnh nhỏ xinh.

ngo ngang sau khi can bep boc het giay dan tuong 7 12/12/2016  Bài 1  Ngỡ ngàng với hình ảnh của căn bếp sau khi được bóc giấy dán tườngDo nằm tách biệt ở một khu vực khác nên chủ nhà đã bố trí góc để uống cà phê và ăn sáng bên khung cửa sổ xem như là phòng ăn tiện dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here