“Ngỡ ngàng” với những góc làm việc “đẹp như mơ” khiến ai cũng phải ao ước

0
232

Điều làm nên nét khác lạ cho những góc làm việc dưới đây chính là góc view “đẹp như mơ”. Người chơi sẽ phải ngây ngất xỉu khi nhìn thấy những góc làm việc tuyệt hảo được trình bày trong bài viết dưới đây.

ngo-ngang-voi-nhung-goa-lam-viec-dep-nhu-mo-8

Đây phải gọi là thiên đàng mới đúng! Chỉ việc nhìn những những ngọn núi hùng vĩ cũng đủ khiến người chơi “chết bất tỉnh nhân sự” rồi. Bạn có thể tận hưởng không khí trong sạch trên cao qua cửa kính mở thông thoáng, không chỉ vậy bạn còn có thể tận hưởng cảnh sắc tự nhiên tuyệt vời ở độ cao như này.

ngo-ngang-voi-nhung-goa-lam-viec-dep-nhu-mo-9

Thoáng mát, yên tĩnh, trong lành, gần gụi,…có nói thế nào cũng không hết về phòng làm việc này! Chỉ nên dùng hai chữ hoàn hảo là đủ!

ngo-ngang-voi-nhung-goa-lam-viec-dep-nhu-mo-10

 Phòng làm việc trên cao với cách bài trí dễ chơi. Duy nhất bàn và ghế. Môi trường thành phố nhìn từ góc này hẳn khiến người chơi cũng muốn có ngay một phòng làm việc đầy ngẫu hứng như thế.

ngo-ngang-voi-nhung-goa-lam-viec-dep-nhu-mo-1

Căn phòng sẽ luôn được cả rừng cây ngút ngàn bao bọc, bạn sẽ không phải sợ những tia nắng chói lóa làm mất đi sự dồn vào một chỗ, hiệu quả công việc cũng sẽ cao hơn nhiều đấy.

ngo-ngang-voi-nhung-goa-lam-viec-dep-nhu-mo-2

 Một chiếc bàn làm việc dài trong một căn phòng quý phái mà dễ chơi. Tông màu kem đậm câu kết cùng màu gạch lát tường tạo nên cảm giác ăn ý. Môi trường phía trước bàn làm việc nhìn thẳng ra vườn cây bát ngát. Hẳn là nơi làm việc vô cùng lý tưởng.

ngo-ngang-voi-nhung-goa-lam-viec-dep-nhu-mo-6

Chiếc tủ kiêm bàn làm việc được đặt ngay góc cửa sổ  giúp người chơi vừa tận hưởng được không khí trong lành bên ngoài mang lại, vừa ngắm được cảnh đẹp. Mỗi buổi chiều hoàng hôn ở đây chắc sẽ rất hoàn hảo đấy.

ngo-ngang-voi-nhung-goa-lam-viec-dep-nhu-mo-4

Khoảng cách từ bàn tới cửa kính đủ để tránh ánh nắng rọi vào góc làm việc quá lớn, tận dụng hốc tường lõm vào bên trong, chủ nhà đã đặt một giá sách kèm một chiếc tủ để đặt các tài liệu quan trọng. View nhìn ở phòng làm việc này cũng rất ưng mắt với môi trường thiên nhiên đẹp tuyệt.

ngo-ngang-voi-nhung-goa-lam-viec-dep-nhu-mo-7

 Một phòng làm việc được bao bằng kính giúp thu lại cục bộ môi trường bao quanh – khác biệt là dòng nước tươi mát ở phía dưới và những rặng cây trồng mát. Như thế này mà vừa làm vừa ngắm cảnh thì đúng là tuyệt cú mèo!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here