Ngộ nghĩnh với tranh tường cho không gian phòng bé yêu

0
371

Vẽ tranh tường phòng bé là một loại hình nghệ thuật trang trí đang bình thường tại vn. Các gia đình thường vẽ tranh tường trong phòng ngủ cho bé vì các anh hùng hình ảnh ngộ nghĩnh trong tranh sẽ giúp các bé yêu thích căn phòng của mình hơn, gạt bỏ nỗi run sợ bóng tối và dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu trong một tâm trạng dễ chịu nhất. Tạo cho bé cảm giác như có những người người chơi luôn ở cạnh mình.

tranh tuong cho be (2)

Trong mỗi độ tuổi không giống nhau các bé có cách nhìn nhận màu sắc cũng như chủ đề khác nhau. Vậy chọn mẫu vẽ tranh tường như thế nào cho phù hợp với từng độ tuổi?

tranh tuong cho be (7)
Tranh tường phòng bé từ 0-4 tuổi

Các bé từ 0-4 tuổi có khả năng nhận biết về màu sắc còn khá dễ chơi. Ở độ tuổi này, các bé cũng rất háo hức với việc mày mò thế giới bao quanh.

tranh tuong cho be (9)

Những con vật xinh đẹp và đồ vật của cuộc sống hằng ngày sẽ kích thích sự tò mò của trẻ. Vì vậy vẽ tranh tường phòng bé nên chọn hình đơn giản và có màu sắc căn bản.

tranh tuong cho be (8)

Tranh tường cho bé có độ tuổi từ 5-8
Các bé từ 5-8 tuổi đã có nhận thức và sự hiểu biết nhất định về những câu chuyện cổ tích, về nhân loại thần tiên… hãy tạo điều kiện để các bé có thể phát hành trí tưởng tượng cũng như tình kính yêu trong cuộc sống với bức tranh tường đẹp và phù hợp.

tranh tuong cho be (5)

Ở độ tuổi này các bé đã biết thắc mắc và cần sự giải đáp về thế giới xung quanh. Game thủ có thể chọn những bức hình đẹp đẽ mà bé thích điều đó sẽ phát triển cảm hứng để bé mày mò về những sự vật, sự việc cụ thể.

tranh tuong cho be (4)

Tranh tường phòng bé ở độ tuổi từ 9- 12

Ở độ tuổi 9 – 12, các bé đang từng bước trở thành thiếu niên. Các bé đã có nhận thức khá sâu sắc và hiểu biết về thế giới.

tranh tuong cho be (6)

Ở lứa tuổi này, mỗi bé đều đang tự hoàn thành sự hiểu biết và óc thẩm mỹ theo hướng chủ quyền. Vì thế, khi vẽ trang phòng bé cần sự chọn và quyết định của các con. Được biểu thị sở thích và cá tính của mình các bé sẽ cảm thấy mến mộ căn phòng của chính mình hơn.

tranh tuong cho be (10)

Các hình ảnh đáng yêu luôn là chọn lựa thông thường đối với các bé gái ở độ tuổi này.

tranh tuong cho be (1)

Ngược lại, các bé trai sẽ thích hình ảnh mạnh khỏe, cá tính hơn.

tranh tuong cho be (11)

tranh tuong cho be (3)

Một bức tranh vẽ tường đẹp mang lại không gian đẹp , cũng như phát triển trí tưởng tượng cho bé của bạn . Những bức vẽ đẹp sẽ khiến những bức tường lạnh mát trở nên chân thật. Đó là một món quà tuyệt vời dành tặng cho bé yêu của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here