Ngôi nhà đẹp yên bình làm cho bao con tim “đắm say” như bước ra từ trái đất cổ hủ tích.

0
413

Nếu các ban yêu mến quả đât cổ tích, đừng bỏ lỡ ngôi nhà dưới đây. Mang tên Faerie Door, môi trường sống tuyệt vời này là một ngôi nhà nhỏ nằm ở vùng quê của Wiltshire, Anh.

» Xem thêm: Ngôi nhà nhìn bên ngoài như truyện cũ rích tích, bước vào mới thấy điều bất thần. 

Bên ngoài là một khung cảnh như trong truyện cổ hủ tích, bước vào bên trong các bạn chắc chắn sẽ phải bất thần bởi quá hiện đại và tiện nghi. Bạn sẽ cảm thấy chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy nét cũ kĩ tích từ bất kì ngóc ngách nào của ngôi nhà với nhưng chi tiết mang đậm nét giản dị và ẩn chứa một vẻ đẹp cực kì an toàn. Hãy cùng tới với những hình ảnh đẹp nhất của ngôi nhà này nhé!

nha co tich (1)

Nhìn từ ngoài vào, ngôi nhà nhỏ mang đến một không gian mộc mạc với tường gạch, mái nhà tranh, khung cửa sổ nhìn ra vườn với ánh sáng tiến thưởng lung linh từ trong nhà hắt ra.

nha co tich (2)
Nội thất, tường trắng đã giúp môi trường chiếm hữu một vẻ đẹp lung linh như những ngôi nhà bước ra từ trong truyện cổ hủ tích và hơn hết, màu sắc của đồ nội thất trở thành cực kì nổi trội. Dĩ nhiên, một ngôi nhà cổ tích không thể thiếu lò sưởi  giữa phòng.

nha co tich (3)
 Phòng bếp không quá rộng nhưng lại vô cùng ấm cúng với một bàn ăn lớn giữa bàn. Trong đó, nền gạch đã đem tới vẻ đẹp gần gũi cho căn phòng.

nha co tich (4)
Khung cửa sổ sẽ là nơi lý tưởng cho lúc thư giãn nằm đọc sách. Những móc cửa được cách điệu khôn khéo càng chắc chắn sẽ làm cho không gian nhỏ trở thành lãng mạn hơn trong những ngày rực nắng

nha co tich (5)
Phòng ngủ của ngôi nhà cũng kiến tạo một lò sưởi giả làm điểm nhấn trang trí cho căn phòng. Và để giữ được vẻ đẹp dịu dàng của cả ngôi nhà, không gian phòng ngủ được lựa chọn với những màu sắc khá trung tính và dịu nhẹ

nha co tich (6)
Chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng thư thái khi được thư giãn trong phòng tắm xinh tươi này. Một môi trường tuy nhỏ nhưng lại cực kì tuyệt vời trong việc kết hợp sắc trắng căn bản và màu gỗ đặc trưng của những vẻ đẹp gần gũi

nha co tich (7)
Căn phòng gác mái có lẽ là chốn cũ rích tích nhất của cả không gian. Một chiếc giường điệu đà, những chiếc gối màu pastel dịu nhẹ, một chiếc thảm nhỏ giữa phòng và sự xen kẽ của nguyên liệu gỗ – tất cả được đoàn kết vô cùng ăn khớp dành cho nàng công chúa nhỏ trong nhà

nha co tich (8)
Xuyên khắp ngôi nhà là những dầm gỗ trên trần và đặc biệt là tất cả cửa gỗ lớn và dễ chơi giữa các phòng đã điểm thêm nét mộc mạc, gần cận của ngôi nhà như bước ra từ trong các câu truyện xưa.

» Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống thanh bình ở ngôi nhà bên biển, bạn có muốn thoái thác cũng không được. 

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here