Ngôi nhà khác biệt do có kiến tạo ấn tượng tới từ căn phòng dành cho trẻ.

0
311

Những đứa trẻ, nhất là bé trai thường mến mộ tìm tòi, “dấn” thân vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú như trong những câu chuyện cổ tích. Và đó cũng chính là những gì mà kiến trúc sư muốn biểu hiện trong căm phòng này.

» Xem thêm: Dành cho phụ huynh có con nhỏ: Bí quyết cơi nới phòng bé có diện tích hạn hẹp.

Toàn cục căn phòng thiết kế dễ chơi nhưng vẫn mang lại cảm giác “bàng hoàng” cho quần chúng nhờ sử dụng những màu sắc tươi mới. Hãy cùng tận mắt chứng kiến thiết kế vô cùng thông minh và lôi cuốn này.

phong tre tren tang ap mai (2)

Căn phòng nằm hiếm hoi trên tầng gác mái của ngôi nhà, tạo sự riêng tư cho trẻ “tha đại dương” sáng tạo và thỏa trí tưởng tượng. Không gian sử dụng màu trắng tinh khôi quen thuộc cho những căn phòng diện tích nhỏ, bên cạnh đó, đồ nội thất vật liệu gỗ làm cho không gian thêm ấm cúng.

phong tre tren tang ap mai (3)
Cạnh phòng ngủ chính là phòng ui chơi của trẻ với gam màu đồng điệu với phòng ngủ. Nơi đây sắp xếp nhiều kệ, tủ lưu trữ nhằm tăng môi trường lưu trữ và gia tăng nét thẩm mỹ độc đáo cho căn phòng.

phong tre tren tang ap mai (4)
Phòng ngủ lấy ánh sáng từ cửa sổ. Gia chủ đẫ tận dụng điều này để sắp xếp bàn học cạnh cửa sổ để lấy được ánh sáng tự nhiên cũng như làm cho không gian thêm thoáng sáng, kích thích trí não cho trẻ. Phía bên trong viền vàng đoàn kết với màu nâu của gỗ cũng giúp cho không gian thêm tràn đầy sức sống.

phong tre tren tang ap mai (5)
Ở đây còn có những bậc cầu thang dẫn lên phòng giải trí, thư giãn yên tĩnh cho trẻ ở phía trên. Một ý nghĩ đó kiến tạo cực kì tuyệt hảo và khác biệt, đáng để học hỏi.

phong tre tren tang ap mai (6)
Căn phòng giải trí yên tĩnh có nhiều ô cửa hình học để trẻ có nhìn ra môi trường bên ngoài. Ở đây sắp xếp hết sức đơn giản, chỉ có một chiếc ghế sofa kiêm giường nhỏ, có thể ngồi thư giãn cũng như ngủ nghỉ.

phong tre tren tang ap mai (1)
Mặt ngoài ngôi nhà có căn phòng đặc biệt. Bên ngoài lát gạch nung đỏ mang đến cho bề ngoài một nét đẹp cổ điển thanh lịch. Dường như đó, bao quanh ngôi nhà là khu vườn trồng nhiều cây xanh, đem đến bầu không khí trong lành cho dân chúng trong gia đình.

» Xem thêm: Các mẹ để ý điều này khi lựa chọn đèn cho phòng thiên thần nhà mình nhé!

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here