Ngôi nhà kiến tạo hình chữ L rất dị khiến người chơi mê mẩn đến từng chi tiết

0
223

Không chỉ sở hữu một cấu hình đặc biệt, ngôi nhà còn thiết kế từng phòng theo những cá tính hiếm hoi, sản xuất nét hấp dẫn, mới lạ, đầy thu hút.

ngoi-nha-thiet-ke-hing-chu-l-doc-dao-4

Ngôi nhà được kiến tạo theo hình chữ L, với chiều rộng chỉ 5m trong khi có chiều dài tới tận 40m.Không gian phòng khách là sự giao thoa hài hòa giữa vẻ cổ xưa từ chiếc bàn gỗ mang lại với nét tiến bộ của bộ ghế sofa liên hiệp.

ngoi-nha-thiet-ke-hing-chu-l-doc-dao-1

 Căn bếp được thiết kế với diện mạo đầy tân tiến. Chất liệu đá cẩm thạch được sử dụng chính yếu nhằm mang lại cảm giác văn minh và trang nhã cho môi trường.

ngoi-nha-thiet-ke-hing-chu-l-doc-dao-2

Tủ bếp được kiến tạo khôn khéo để tạo một không gian vừa khít cho tủ lạnh. Căn bếp với thiết kế dễ chơi nhưng trông cực kì sang trọng và tiến bộ.

ngoi-nha-thiet-ke-hing-chu-l-doc-dao-3

Thiết kế mở tiếp liền giữa môi trường nhà bếp và phòng ăn khá ấn tượng tạo được sự ga71n kết hài hòa cho môi trường.

ngoi-nha-thiet-ke-hing-chu-l-doc-dao-5

Mảng tường ốp gạch trang trí ngẫu hứng đầy tuyệt vời. Cửa kính chuẩn y ánh sáng tự nhiên tràn ngập toàn môi trường cùng với phía bên trong trắng và đá cẩm thạch tiếp tục phát huy hiệu quả gọn ấn tượng cho phòng tắm.

ngoi-nha-thiet-ke-hing-chu-l-doc-dao-6

Phòng ngủ tân tiến và ấm áp với môi trường quý phái, trang nhã. Bạn sẽ có một giấc ngũ thật sự thoải mái và hoàn hảo.

ngoi-nha-thiet-ke-hing-chu-l-doc-dao-8

Vẻ xanh rì thích mắt của khu vườn như một nguồn sinh khí đầy sức sống của căn hộ. Vườn được kiến tạo khéo léo, ấm cúng và thanh lịch bằng chất liệu gỗ thiên nhiên, sỏi cùng với hệ thống dụng cụ chiếu sáng sáng tân tiến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here