Ngôi nhà mang vẻ đẹp tiến bộ với sàn gỗ cá tính, tại sao không chọn?

0
254

Những lọai ván sàn với hoa văn kì khôi và hiện đại mang lại cho căn nhà sự quý phái tao nhã đến không ngờ

Những lọai ván sàn với hoa văn kì khôi và hiện đại mang lại cho căn nhà sự thanh lịch tao nhã tới không ngờ

Phòng khách tinh tế và mộc mạc

san-go-ca-tinh-2Một bức tường gạch và sàn xi măng mộc mạc, một sự đoàn kết bình thường trong các ngôi nhà vườn cổ truyền, đôi khi tạo nên cảm giác lạnh buốt của hai lọai vật liệu mang tính âm. Còn đây lại là sàn gỗ với hoa văn giả xi măng cực kì tinh tế mang lại hơi ấm cho căn phòng. Và căn phòng trông cũng văn minh hơn nhiều nhờ những đồ phía bên trong được chọn lựa đúng cách.

Phòng ăn đương đại

san-go-ca-tinh-1Một sự lựa chọn thật sự hoàn hảo tạo nên một căn phòng kịch tính. Dành cho những ai yêu mến những sự mới lạ trong nội thất. Màu nâu nhạt của gỗ bấc làm tiêu bớt cảm giác nặng nề của phòng ăn. Liên kết với những chiếc ghế bành bọc nhung trắng quý phái, sàn gỗ này giúp bạn biến phòng ăn của mình thành phòng của những khách sạn 5 sao nhiều người biết đến.

Phòng ngủ lịch thiệp

san-go-ca-tinh-4

Một màu lạ mắt cho cuộc sống của game thủ thêm giàu sang. Hoa văn không tầm thường dễ khiến cho căn phòng trở nên lạc lõng, nhưng việc lựa chọn các đồ phía bên trong khác một cách thông minh sẽ khiến cho căn phòng lịch lãm một cách lạ thường. Người chơi nên xem xét tới chiếc gương lớn cạnh tường.

Căn bếp hoàn hảo

san-go-ca-tinh-3

Loại ván sàn giả đá này làm cho nhà bếp mang hơi hướng bình dân nhưng việc lựa chọn nội thất tao nhã khiến cho độ tinh vi của từng chi tiết được thể hiện rõ nét hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here