Ngôi nhà nhìn bên ngoài như truyện cũ kĩ tích, bước vào mới thấy điều bất ngờ.

0
161

Ngôi nhà tọa lạc tại ở Birlingham với cấu trúc cổ truyền, mộc mạc trông giống như bước ra từ những câu truyện cổ hủ tích. Môi trường bên ngoài đã tuyệt vời, bước vào bên trong còn hoàn hảo hơn.

» Xem thêm: Mua nhà to để làm gì khi chỉ cần không gian nhỏ thế này thôi cũng đủ tuyệt vời. 

Nội thất là sự hòa hợp của phong cách Victoria truyền thống với đẳng cấp hồ đồng quê cổ điển. Bạn sẽ tìm thấy những món đồ nội thất kiểu cổ, chiếc trần dầm truyền thống, sàn nhà không bằng phẳng, phòng bếp theo đẳng cấp nhà tranh, chiếc bàn ăn theo đẳng cấp nhà trang trại mộc mạc và những miếng vải lanh sang trọng nhất. Hãy cùng nhau ngắm nhìn những cụ thể xinh đẹp nhất của ngôi nhà này nhé!

nha co tich (1)

Khung cảnh nhìn từ bên ngoài của ngôi nhà dễ thương này.

nha co tich (2)
Phần mái của ngôi nhà thậm chí còn được điêu khắc cực kì tỉ mỉ.

nha co tich (3)
Nội thất là sự đoàn kết của phong cách Victoria truyền thống với đẳng cấp biển đồng quê cổ kính. Bạn sẽ tìm thấy những món đồ phía bên trong kiểu cổ lỗ, chiếc trần dầm truyền thống, sàn nhà không bằng vận, phòng bếp theo phong cách nhà tranh, chiếc bàn ăn theo phong cách nhà trang trại mộc mạc và những miếng vải lanh quý phái nhất.

nha co tich (4)
Phòng khách với những thanh dầm và cột trụ đã cũ, chiếc bếp sưởi với những viên gạch thô. Màu sắc cũng rất đượm màu mộc mạc với chính yếu là gam màu gỗ và màu xám nhẹ của bộ sofa.

nha co tich (5)
Phòng ăn đơn giản với chiếc bàn gỗ chạy dài được ghép từ những thanh gỗ và những chiếc ghế gỗ cùng nệm buộc để ngồi.

nha co tich (6)nha co tich (7)
Hai phòng ngủ đôi cỡ lớn đều có những thanh dầm chạy quanh các góc nhà. Nội thất đều rất vintage với họa tiết hoa hay màu thổ cẩm mộc mạc.

nha co tich (8)
Phòng ngủ đôi cho hai bé gái với hai chiếc giường đơn xinh xắn trên tầng gác mái với lối thiết kế dịu dàng, cổ xưa nhưng vẫn lãng mạn, dịu dàng.

nha co tich (9)
Môi trường phòng bếp ấm cúng với sàn nhà là những viên gạch nung cỡ lớn kiểu cổ hủ, cánh cũ rích gỗ đóng bằng những mảnh ghép mộc mạc.

nha co tich (10)
Dễ thấy nhất và cũng thú vị nhất chính là những món đồ cũ rích trong ngôi nhà này. Ví dụ như chiếc khung gương uốn lượn, hay bệ bồn rửa với hoa văn cầu kỳ trong phòng tắm.

nha co tich (11)
Bên ngoài vườn là một ngôi nhà chơi nhỏ xinh cho hai bé gái với những tone màu vô cùng ngọt ngào.

» Xem thêm: “Treo mình” ở lưng mức độ đồi núi nhưng vẫn khiến người ta “đắm say” trước vẻ lãng mạn, thanh bình. 

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here