“Thả hồn” bên trong ngôi nhà thuyền tuyệt đẹp, an ninh ven đại dương.

1
412

Ngôi nhà thuyền này tọa lạc ven bờ hồ thị trấn New York và được thiết kế bởi tổ chức kinh doanh Brooklyn Fredericks & Mae. Ngôi nhà sở hữu một thiết kế dễ chơi nhưng thu hút và mang lại cho người sử dụng rất nhiều cảm giác thư giãn.

» Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống yên bình ở ngôi nhà bên hồ, người dùng có muốn từ chối cũng không được.

Môi trường sống này quả là một địa chỉ hoàn hảo cho những ngày cuối tuần hay một kì nghỉ ngắn ngày. Bạn có thể vừa tận tưởng gió biển vừa thư giãn trong môi trường tuyệt vời này. Chắc chắn sau khi “nghía” qua, khách hàng sẽ không khỏi “rung rinh” vì nét đẹp hết sức lay động.

nha thuyen

Ngôi nhà thuyền sở hữu hình thức đơn giản với tường ốp gỗ và một lối vào là cửa kính trượt có màn che.

nha thuyen
Cũng như bên ngoài, mọi chi tiết bên trong nhà thuyền cũng được bài trí theo phong cách nữ tính. Gỗ là một trong những nguyên liệu chính được sử dụng, cùng với gam màu trắng đặc trưng để mang đến một môi trường giản dị, đối lập và dường như tách xa khỏi những xô bồ của cuộc sống.

nha thuyen
Ngôi nhà có rất nhiều cửa kính để lấy ánh sáng thiên nhiên vào nhà. Phòng sinh hoạt thông thường được bài trí bằng hầu hết với gam màu thiên nhiên, tấm thảm và chiếc võng cũng mang màu cói tự nhiên mang tới một cảm giác rất hấp dẫn.

nha thuyen
Không gian tổng quát vô cùng thoáng đãng và thoải mái. Chiếc võng là một vị trí được ưa chuộng ở trong nhà.

nha thuyen

Không gian phòng khách tuyệt đẹp với ghế sofa cố định dễ chơi, một khoảng tường kính nhìn ra bên ngoài với những chậu cây cỏ.

nha thuyen
Cũng như các căn nhà bình thường khác, ngôi nhà thuyền hoàn toản các không gian sinh hoạt, đương nhiên cách bài trí của nó thì mang đậm phong cách biển cả.

nha thuyen
Các chi tiết trang trí như cá heo, mái chèo rồi những quạt nan mộc mạc tăng thềm phần hấp dẫn cho căn nhà.

nha thuyen
Những cụ thể trang trí mang đậm đẳng cấp hồ cả.

nha thuyen
Các phòng ngủ trong nhà được bố trí rất đơn giản, những khung giường và ga gối đều không cầu kì và rất ít cụ thể. Trong phòng có những kệ gỗ sơn trắng để sách và bày biện những món đồ trang trí.

nha thuyen
Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ trong lấy sáng, sự hòa hợp giữa gam màu trắng và gam màu gỗ mộc một lần nữa khiến người ta có được cảm giác thư giãn cao nhất.

nha thuyen
Bếp có lẽ là khu vực màu sắc nhất trong căn nhà này, những món đồ đẹp đẽ được bày trên kệ, tường quầy bar vừa là bàn ăn cơ động cũng vừa là nơi gián đoạn bếp với khu vực khác.

nha thuyen
Bếp là một không gian nhỏ bé và ngập tràn màu sắc.

nha thuyen
Một bình hoa và một chậu cảnh nhỏ mang thêm sự ngọt ngào đến môi trường ăn uống này.

nha thuyen
Tầng trên cùng của ngôi nhà là một ban công lớn được thiết kế thành không gian ngắm cảnh và nghỉ ngơi, phù hợp cho những bữa ăn ngoài trời hay một buổi tối hóng gió đại dương.

» Xem thêm: Ngôi nhà đẹp thanh bình làm cho bao con tim “đắm say” như bước ra từ nhân loại cổ tích.

Nguồn: Archdaily 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here