Ngôi nhà trong mơ với giá chỉ 20 triệu tiền việt trong vòng 4 ngày thi công. người dùng có tin nổi không?

0
325

Bạn không cần phải “bán mạng” để kiếm tiền nhưng vẫn có thể sở hữu được một ngôi nhà riêng đồng tình. Đó là khi người dùng biết đến những mẫu thiết kế mà chúng tôi sắp đề cập dưới đây.

» Xem thêm: “Ấn tượng” với nghệ thuật cải tạo, biến kho thóc cũ thành căn nhà 30m2 đẹp như mơ tặng vợ của anh chàng kiến trúc sư trẻ tuổi 

Không chỉ chi tiêu thấp, thời gian xây dựng ít ngày, mà nó còn phục vụ được nhu cầu sống của gia chủ một cách tiện nghi và vô cùng thân thiện với môi trường. Nghe có vẻ khó tin nhưng nó hoàn toàn có thật. Ngôi nhà với giá thành chỉ 20 triệu tiền việt trong vẻn vẹn 4 ngày thi công, chính là những gì mà chúng tôi muốn nói đến ở những căn nhà dưới đây. Cùng xem họ đã làm điều đó như thế nào nhé!

nha doc dao (1)

Ngôi nhà thuận tiện này được lấy ý nghĩ đó từ cabin truyền thống. Mở màn chấp hành từ khung ngoài của ngôi nhà trông như thế này. Bạn chỉ cần 1 thợ thủ công lành nghề với các loại gỗ chắc chắn trong vòng nửa buổi hoặc hơn thế một chút là đã kết thúc vỏ ngoài của ngôi nhà rồi.

nha doc dao (2)Tiếp đó sẽ là bước lợp tôn và các mảnh gỗ che phủ hai bên của ngôi nhà.

nha doc dao (3)Sau khi xong xuôi, người dùng có thể lắp cửa kính, vận chuyển đồ đạc vào ngôi nhà để sống tại đây rồi. Chỉ vỏn vẹn gần 4 ngày là ngôi nhà đã được xong xuôi tuyệt đối đến 90%.

nha doc dao (4)Nếu không gian ngôi nhà đủ lớn hay tùy vào số lượng thành viên trong gia đình, khách hàng có thể bày trí đồ phía bên trong cho thích hợp, thậm chí đó có thể là đồ nội thất sang trọng.

nha doc dao (5)Thậm chí cũng có thể trở nên xa hoa và tràn ngập sắc màu như ngôi nhà bé xíu này đây. Nhìn vào ngôi nhà này, bạn có nghĩ là nó chỉ có 20 triệu không?

nha doc dao (6)người dùng cũng có thể đặt thợ gia công ngôi nhà của mình ở trên cây như mẫu kiến tạo này đây, vừa sáng tạo, vừa độc lạ.

nha doc dao (7)người dùng cứ yên tâm rằng, trong mọi hoàn cảnh: nắng, mưa, bão, gió… thì ngôi nhà vẫn đứng hiên ngang, sừng sững với trời đất nhé.

nha doc dao (8)Nhiều nhà nghệ thuật vẽ tranh đã chọn lựa kiến tạo này như một nơi sống và làm việc của riêng mình. Họ lựa chọn tránh xa thị trấn và tự biến ngôi nhà thành một thành quả nghệ thuật của riêng mình.

nha doc dao (9)Vì chất lượng và giá cả mà người ta có thể mua để mang lên tận trên núi tuyết mỗi khi đi ngao du như thế này kia mà.

nha doc dao (10)Bản vẽ đầu tiên của ngôi nhà mini có giá chỉ 20 triệu đồng này.

» Xem thêm: Ngôi nhà 37m2 này sẽ khiến khách hàng “liêu xiêu” vì đẹp hoàn hảo trong từng chi tiết 

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here