Người chơi có thể làm được gì cho ngôi nhà chỉ với đá hoa cương?

0
167

Đá hoa cương – hay còn gọi là đá Granite là một loại đá sinh ra trong môi trường tự nhiên bởi sự kết tinh của các loại khoáng chất và thường có màu sắc hoa văn cực kì rất dị, mới lạ. Hãy xem đá hoa cương mang lại giá trị gì cho ngôi nhà của bạn nhé!

Đá hoa cương hiện nay là một thiên hướng bình thường được nhiều người chọn để trang trí hay làm vững chắc thêm ngôi nhà của mình. Đương nhiên, theo nguyên lý phong thủy “Thổ sinh Kim”, đá hoa cương mang thuộc tính thổ nên rất thích hợp cho gia chủ có mệnh Kim và nên hạn nhạo báng sử dụng cho nhà có người mệnh Thủy.

trang tri nha o bang da hoa cuong 1 1/12/2016  Bài 5  Bạn có thể làm được gì cho ngôi nhà chỉ với đá hoa cương?

Đá hoa cương thích hợp và tốt về mặt phong thủy cho người mệnh Kim.

Đá hoa cương có hoa văn họa tiết vô cùng đẹp bởi các tinh thể đá hòa hợp lại với nhau không theo bất kì quy luật nào. Tùy thuộc vào các khoáng chất có trong đất mà màu sắc của đá hoa cương rất đa dạng và phú quý với đủ loại gam màu không giống nhau. Trong khi đó, đá hoa cương có độ cứng cao, không thấm nước, chịu nước nên có thể lát ở những nơi có nước chảy hay cầu thang, nền nhà, mặt tiền, hay ốp chân tường. Dường như, đá hoa cương có giá thành thấp hơn các loại đá thiên nhiên khác, dễ thi công, ít bị gãy mẻ nên được sử dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất.

trang tri nha o bang da hoa cuong 2 1/12/2016  Bài 5  Bạn có thể làm được gì cho ngôi nhà chỉ với đá hoa cương?

Trang trí phòng khách bằng đá hoa cương giúp ngôi nhà thêm ấm cúng.

Hơn nữa, với đặc tính của mình, đá hoa cương giúp giữ ấm cho nhà game thủ vào mùa đông là làm mát khi mùa hè. Nếu có điều kiện, bạn có thể ốp, lát đá hoa cương vào tường hay sàn nhà, khác lạ nếu sử dụng và lau chùi thường xuyên, đá sẽ càng ngày sáng bóng và lên màu rất đẹp.

Một điều cần xem xét là gia chủ cần phải chú ý trong việc chọn lựa màu sắc đá hoa cương để phối với màu tường và màu nội thất sao cho thích hợp.

trang tri nha o bang da hoa cuong 3 1/12/2016  Bài 5  Bạn có thể làm được gì cho ngôi nhà chỉ với đá hoa cương?

Trần nhà được lát đá hoa cương trông sang trọng và có màu sắc dễ nhìn.

trang tri nha o bang da hoa cuong 4 1/12/2016  Bài 5  Bạn có thể làm được gì cho ngôi nhà chỉ với đá hoa cương?

Cột nhà được ốp đá hoa cương và gọt giũa sắc xảo đến từng chi tiết.

trang tri nha o bang da hoa cuong 5 1/12/2016  Bài 5  Bạn có thể làm được gì cho ngôi nhà chỉ với đá hoa cương?

Khu vực phòng ăn cũng được lát đá hoa cương quý phái, tinh khiết và tinh tế.

Quá trình sử dụng và tác động của các nhân tố từ thiên nhiên khiến tòa tháp nhanh chóng bị xuống cấp. Vì vậy, đá hoa cương là chọn lựa phù hợp không những  để bảo vệ nhà game thủ thêm chắc chắn hơn mà còn khiến cho không gian ngôi nhà thêm thanh lịch và tao nhã.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here