Người chơi có thể mang cả hồ vào nhà nhờ loại gạch này

0
286

Chỉ trong nháy mắt, ngôi nhà thân thuộc của người chơi có thể trở thành thủy cung ảo diệu nhờ vào hiệu ứng gạch 3D rất dị.

Trong kiến tạo phía bên trong, tranh 3D đã khá quen thuộc trong việc phát hành những căn phòng nổi nhờ những bức tranh tường khổ lớn. Những bức tranh 3D cho sàn nhà cũng mang lại hiệu ứng mạnh khỏe gần như thay đổi toàn thể cảnh quan của ngôi nhà. Dưới đây là những bức tranh 3D mô phỏng cảnh đại dương dành riêng cho sàn nhà cực kì sống động
mang ca dai duong vao nha nho loai gach nay9 6/12/2016  Bài 5  Bạn có thể mang cả đại dương vào nhà nhờ loại gạch này
 Còn gì tuyệt hơn khi được chìm vào giấc ngủ và thức dậy giữa một dòng thác đổ thần tiên như thế này? Căn phòng của bạn sẽ luôn tươi mát nhờ dòng thác chảy mãi này.
mang ca dai duong vao nha nho loai gach nay10 6/12/2016  Bài 5  Bạn có thể mang cả đại dương vào nhà nhờ loại gạch này

Những viên gạch 3D giúp người chơi thưởng thức cảm giác bồn chồn tới vui sướng, yêu thích khi đặt chân vào căn phòng. Hãy tưởng tượng sau ngày làm việc mệt mỏi, game thủ được bước vào phòng tắm là biển bao la với những chú cá heo đang nô đùa chân thực như thật thì còn gì thích thú bằng.
mang ca dai duong vao nha nho loai gach nay3 6/12/2016  Bài 5  Bạn có thể mang cả đại dương vào nhà nhờ loại gạch này
 Không cần phải đi đâu xa, những sàn nhà theo phong cách 3D với những nhánh san hô, cá bơi lội tung tăng đem lại cho game thủ một cảm giác như đang được đi chơi đại dương thật sự.
mang ca dai duong vao nha nho loai gach nay4 6/12/2016  Bài 5  Bạn có thể mang cả đại dương vào nhà nhờ loại gạch này

 Ngoài việc mang đến những hình ảnh hoàn hảo, sàn nhà nước 3D còn có những ưu thế bền vững vĩnh viễn, có thể thay thế thảm trải sàn tầm thường hay gạch phòng tắm với phong cảnh những dòng suối, dòng thác, hồ, hay một mặt đại dương yên tĩnh lăn tăn sóng gợn với một chú thiên nga trắng tuyệt đẹp.
mang ca dai duong vao nha nho loai gach nay5 6/12/2016  Bài 5  Bạn có thể mang cả đại dương vào nhà nhờ loại gạch này

 Game thủ muốn ngắm nhìn những dòng nước xanh mát, muốn đi hồ ngắm san hô sau những căng thẳng của ngày làm việc quá dài. Từ bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng được những điều đó ngay trong nhà mình vì những viên gạch 3D có thể mang cả biển vào nhà người chơi. Đối với những người quá bận bịu không có thời điểm đi ngao du thì đây quả là một giải pháp hữu dụng.
mang ca dai duong vao nha nho loai gach nay6 6/12/2016  Bài 5  Bạn có thể mang cả đại dương vào nhà nhờ loại gạch này

 Bằng cách dùng hình ảnh góc cạnh và nhiều lớp trong suốt để biến các gian phòng thành một không gian ngoài trời, sàn 3D thích hợp với rất nhiều kiến trúc, từ căn hộ cho tới biệt thự. Người chơi có thể biến phòng khách nhà mình thành một Hawaii thu nhỏ với cát tiến thưởng hồ xanh như thế này.
mang ca dai duong vao nha nho loai gach nay7 6/12/2016  Bài 5  Bạn có thể mang cả đại dương vào nhà nhờ loại gạch này

 Phòng bếp này chẳng khác nào một bãi hồ đẹp với những hàng dừa tươi xanh, bầu trời trong veo và đại dương bao la. Hãy liên minh trang trí tường, tủ bếp và sàn bằng tranh 3D để tạo nên vẻ đẹp sống động như thật.
mang ca dai duong vao nha nho loai gach nay8 6/12/2016  Bài 5  Bạn có thể mang cả đại dương vào nhà nhờ loại gạch này

Những chú cá đi lạc vào phòng tắm của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here