Người chơi đã biết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chưa?

0
258
Sử dụng thêm một cánh cửa khác để đi thường xuyên hơn cửa chính, treo một chiếc gương bát quái hay dùng tấm thảm đặt ở cửa chính là những cách giúp cho bạn hóa giải hướng nhà không phù hợp tuổi cực kì hiệu quả.

Theo quan niệm phong thủy hướng nhà, cửa chính của ngôi nhà mà hợp với tuổi của chủ nhân sẽ mang đến cho gia chủ một nguồn năng lượng tốt nhất. Tất nhiên, khi xây đắp cất công trình, gia chủ thường không biết để xây nhà đúng hướng.

Sử dụng một cửa kì cục xuyên hơn

Một cách vô cùng dễ chơi và điển hình để giúp game thủ đối phó với hướng phong thủy xấu và không thuận lợi là làm suy yếu đi yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính nhà người chơi có hướng phong thủy không được may mắn, người chơi cũng có thể thiết kế thêm một cửa phụ sao cho phù hợp hướng.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất biểu trưng, còn cửa phụ sẽ dịch vụ mục đích chính cửa cánh cửa.

huong nha khong hop tuoi 3 *4/11/2016   Bài 2   Mẹo thông minh giúp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Sử dụng sản phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy luôn được xem là một giải pháp để tạo ra một nguồn năng lượng tích cực để nhằm xua đi nguồn năng lượng xấu và tiêu cực bao quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn cũng  có thể dùng tranh, ảnh có in hình Phật để treo phía trước cửa hoặc đặt trước nhà các bức tượng, điêu khắc. Giải pháp phong thủy này giúp hạn chế giễu được phần nào tác động tiêu cực của hướng nhà xấu.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà game thủ rộng, bạn cũng có thể nghĩ tới một phương án giúp hóa giải hướng nhà bằng cách kiến tạo thêm một cửa phụ ở phía trong ngôi nhà. Điều này sẽ dễ dãi hơn việc phải thay đổi thiết kế của cửa chính.

Dùng gương bát quái

huong nha khong hop tuoi 2 *4/11/2016   Bài 2   Mẹo thông minh giúp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Ngoài công dụng chính là trừ tà ma, gương bát quái cũng được sử dụng để phát huy chức năng của nó trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái bao gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo vận mệnh của gia chủ mà bạn cần treo chữ nào ở vị trí trên cùng.

Thảm

Thảm được đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mà đại chúng phải bước qua mới có thể vào được nhà nên cũng có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc giúp hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy thêm chức năng của thảm chùi chân, nó cần nên đặt ở phía trong nhà của cửa chính.

Sử dụng màu sắc và thiết kế thảm hài hòa để giúp người chơi xua giải đi vận đen không tốt.

huong nha khong hop tuoi 1 *4/11/2016   Bài 2   Mẹo thông minh giúp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here