Người chơi đã biết cách làm cho phòng bếp gọn gàng hơn chưa?

0
279

Để bố trí một căn bếp gọn nhẹ, bạn cần phải đưa ra rất nhiều ý tưởng mới. Những đồ vật dư thừa không quan trọng , người chơi không quan trọng là phải giữ chúng lại . Những thứ quan trọng , vừa làm đẹp cho môi trường vừa làm cho căn bếp trở thành ngăn nắp sạch sẽ .

Với một căn bếp gọn nhẹ và sạch đẹp sẽ đem lại nguồn ngẫu hứng nấu ăn trong người chơi. Vì thế, người chơi hãy thử đưa ra những ý nghĩ đó thiết kế mới để bố trí lại cho căn bếp của bạn một cách hợp pháp nhất.

thiet-ke-can-bep-1Với cách sắp xếp gọn ghẽ , thuận tiện với những giỏ mây nhỏ được xếp theo một chiều thẳng đứng , vừa dành dụm không gian, vừa có thể chứa nhiều công cụ theo từng loại.

hinh-noi-that

noi-thatNgười chơi sẽ cảm thấy căn phòng trở thành cực kì dơ dáy khi để thùng rác bên ngoài. Bởi vậy, hãy giấu thùng rác ở bên trong thùng gỗ. Có thể đó là một chiếc tủ chứa chẳng hạn, người chơi sẽ thấy cảm giác rác không bao giờ xuất hiện trước mắt người chơi. Đồng thời, thùng gỗ cũng trông khá ngăn nắp và cóbạn cũng có thể đặt trên thùng gỗ những cây cảnh xanh lè để cho môi trường căn bếp trông đẹp hơn.

thiet-ke-can-bep-3Làm một chiếc kệ nhỏ ở trên khu vực rửa tay để chứa khăn giấy , vừa dễ ợt thời gian cho việc đi lại để bạn tìm kiếm. Chiếc kệ đó game thủ có thể đặt lên trên một hộp sáp để căn phòng trở thành thơm mát.

thiet-ke-can-bep-4Game thủ có thể để những miếng rửa bát, chà nồi , cùng với những chiếc nồi , chảo ngay trên chiếc giá để đồ được đặt ở bên dưới bồn rửa trong nhà bếp. Như thế, căn phòng sẽ trông thích hợp vệ sinh hơn khi người chơi vứt các đồ dùng lung tung cạnh bồn rửa đấy.

thiet-ke-can-bep-5

thiet-ke-can-bep-6

thiet-ke-can-bep-7Thiết kế những chiếc giá treo, dùng để treo tách, xoong nồi, hay các đồ gia vị nhỏ ngay trong chính căn phòng bếp. Khi người chơi treo như vậy, các vật dụng như những chiếc tách hay xoang nồi sẽ mau khô hơn ngay khi bạn chà rửa.

thiet-ke-can-bep-9

thiet-ke-can-bep-10Thiết kế những ngăn chứa để đựng các đồ dùng như chén, bát, hộp nhựa. Như thế vừa làm giảm diện tích của những những đồ vật đó trong phòng bếp, đồng thời khiến cho căn bếp trông thật ngăn nắp , đẹp mắt.
thiet-ke-can-bep-11Thiết kế những chiếc giá treo để đựng hoa quả. Như thế, vừa làm giảm quy mô đặt hoa quả trên mặt bàn , vừa giúp phân loại hoa quả theo từng loại khác biệt.

thiet-ke-can-bep-12Bạn nên sử dụng một chiếc tủ tiện ích như thế này để đựng những đồ dùng giúp làm sạch bếp

thiet-ke-can-bep-13Tận dụng 2 bên hông tủ lạnh để là nơi để đồ hay dán những ghi chú hằng ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here