Người “thích màu xanh, yêu hòa bình” không nên bỏ qua 8 mẫu phòng ngủ này nhé!

0
370

Màu xanh hải quân mạnh bạo và cá tính rất phù hợp cho phái mạnh. Hình như đó, trang trí theo hình học góc cạnh là cách làm nổi trội cá tính của chủ nhân của căn phòng cũng như sự phá cách của thiết kế phòng ngủ nhỏ.

Từ màu xanh nhạt cho đến màu xanh ngọc, các sắc thái của màu xanh đều tạo nên tính cá nhân, thanh lịch và dịu mát như không khí mùa hè.

Bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút khi chiêm ngưỡng 8 mẫu phòng ngủ màu xanh lung linh dưới đây. Sự độc đáo của chúng được sản xuất bởi cách phối các màu xanh nhiều chủng loại thích hợp cho từng môi trường và tính cách của người sử dụng.

Màu xanh dương và màu xanh lá cây

Phòng ngủ được kiến tạo từ 2 màu sắc này đem lại không khí hòa bình và hạnh phúc. Các đồ vật trang trí màu xanh trong phòng cũng đem lại hiệu ứng xanh toàn bộ rõ nét hơn.
 Màu xanh và màu cam
Màu ngọc lam là sự đoàn kết hài hòa từ màu xanh dương và màu xanh cam. Đây là màu sắc chung trong trang trí phòng. Game thủ cũng không nhất thiết phải sử dụng màu xanh cho cục bộ không gian tường hay đồ phía bên trong. Dễ chơi, chỉ cần người chơi kết hợp màu xanh với một màu nền khác (ví dụ như màu trắng), tự nhiên sắc xanh mến mộ của game thủ sẽ là điểm nhấn của phòng ngủ.
Màu xanh lơ và màu nâu
Màu xanh lơ và màu sô-cô-la là sự liên hiệp màu sắc bình thường trong trang trí phía bên trong một số năm trở lại đây. Sự kết hợp này đem lại vẻ đẹp tân tiến và thanh lịch cho nhiều môi trường nhà như phòng khách và cả phòng ngủ.
Màu xanh và màu xám
Màu xanh cũng hòa hợp tốt với màu xám. Trong thiết kế phòng ngủ, đây là lựa chọn hoàn hảo để xua tan đi cái nóng và cảm giác chói loà của mùa hè.
Màu xanh hoàng gia
Không dễ để sử dụng màu xanh đậm hoàng gia cho phòng ngủ, nhưng nếu game thủ thích màu này, người chơi vẫn có thể sử dụng nó và biến phòng ngủ của người chơi thành một chiếc động nhỏ của mình. Để tăng ánh sáng cho phòng, game thủ có thể sơn tường trắng, làm cửa kính và sắp xếp không gian xanh ở một khu vực nhất định trong phòng ngủ của mình.
Màu xanh pastel
Màu xanh pastel đem lại vẻ đẹp lãng mạn và thơ ngây cho phòng ngủ của đàn bà. Gam màu thoải mái này cũng giúp phòng ngủ trở nên thư giãn và là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc mệt nhoài.
Màu xanh hải quân
Màu xanh hải quân khỏe mạnh và cá tính rất thích hợp cho cánh mày râu. Hình như đó, trang trí theo hình học góc cạnh là cách làm nổi trội cá tính của chủ nhân của căn phòng cũng như sự phá cách của kiến tạo phòng ngủ nhỏ.
Màu xanh da trời
Bằng cách sơn tường màu xanh da trời liên minh với sử dụng sàn gỗ màu nâu, căn nhà của bạn trở thành giá lạnh và thân mật như trời và đất ngoài thiên nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here