Nhà bé tí ti nhưng vẫn thú vị ánh nhìn nhờ khoảng sân thượng đẹp “hữu tình”

0
367

Khoảng sân thượng kiêm vườn cây có diện tích tương đối nhỏ nhưng nó lại mang tính thẩm mỹ cao và cảm giác dễ chịu, thư giãn cho những ai chiếm hữu.

» Xem thêm: Trang hoàng góc người dùng công “nhỏ bé”, tưởng không xinh mà lại xinh không tưởng.

Trước hết phải khẳng định ngay ngôi nhà đất Sao Paolo này có quy mô nhỏ lại kiến tạo theo hướng tối giản nên thoạt nhìn sẽ vô cùng đơn giản và không có gì khác lạ. Quả thực không gian sinh hoạt trong ngôi nhà này ít thật, ngoài một phòng ngủ, một phòng vệ sinh nhỏ thì thậm chí không gian phòng khách chỉ gói gọn trong một chiếc ghế gấp, một tấm thảm nhỏ để trang trí.

san thuong (1)

Ngôi nhà bé tí ti nhưng lại gây tuyệt vời bởi sân thượng đẹp

san thuong (2)
Môi trường bếp ăn được đưa ra ngoài do ngôi nhà quá nhỏ.

san thuong (3)Toàn bộ không gian căn nhà nhìn từ bên ngoài vào.

san thuong (4)
Có lẽ bởi chủ nhân là người đơn chiếc nên thiết kế phòng khách mở này sẽ giúp anh chàng cơ động hơn trong việc biến đổi chức năng của căn phòng từ nơi tiếp khách thành nơi thưởng thức, tùy sở thích hay thời tiết.

san thuong (5)
Với dạng cửa trượt, ưu thế của ngôi nhà nhỏ này là vô cùng thoáng đãng. Thiết kế tối giản cùng với chất liệu xi măng đánh bóng.

san thuong (6)
Để nới rộng môi trường, các KTS đã biến phần sân thượng thành khu vườn và nơi thư giãn lý tưởng với một chiếc thang sắt, ghế băng và những chậu cây xanh. Có thể thấy nếu môi trường trong nhà chật hẹp đến đáng ngao ngán thì ở trên sân thượng là một môi trường đẹp khi góc nhìn vô cùng thoáng.

san thuong (7)
Để giảm thiểu không may của mảnh vườn trên sân thượng, kiến trúc sư đã kiến tạo một băng ghế và một chiếc bồn cây chắn ngang sân thượng. Đây không chỉ là cách đảm bảo an ninh cho Bạn mà còn chuẩn y chủ nhà và bạn bè có thêm chỗ ngồi thư giãn.

san thuong (8)
Không gian sống nhỏ nhưng được góc sân thương đẹp thế này bù lại, hẳn chủ nhân cũng được an ủi rất nhiều.

san thuong (9)
Môi trường vô cùng xinh tươi và tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

san thuong (10)
Ai bảo nhà nhỏ là không có chỗ tụ tập, cứ mang hết lên sân thượng thế này, vừa có không gian rộng rãi, vừa có cây trồng, thú vị còn gì bằng.

» Xem thêm: Tận dụng khoảng trống phía sau nhà làm khu vườn lãng mạn đậm chất thơ. người dùng có muốn sở hữu một khu vườn như thế không?

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here