Nhà bếp sáng bừng và hiện đại với những ý nghĩ đó chăm sóc backsplash

0
205

Backsplash được hiểu như là một bề mặt ở phía sau khu vực bồn rửa hoặc bếp để giúp bảo vệ mảng tường trong căn bếp hay còn được gọi là tấm chắn tường bếp. Dù backsplash không choán diện tích quá nhiều nhưng chúng lại cực kì hiệu quả trong việc giúp làm mới và gây tuyệt vời tốt cho nhà bếp.

phong bep (6)phong bep (5)Với những người mến mộ sự mộc mạc và ấm áp, thân cận thì nên dùng backsplash làm bằng chất liệu gỗ. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của căn bếp cũng sẽ đổi mới tùy thuộc vào từng loại gỗ. Người chơi có thể sơn lên những tấm gỗ với những màu sắc đẹp và bắt mắt nhất.

phong bep (4)Không cần phải mất quá nhiều công tích, chỉ cần bạn thay đổi lại màu sơn cho backsplash để giúp phát triển một cái nhìn mới cho nhà bếp. Người chơi có thể sử sụng sơn bóng, mờ hoặc phát triển những điểm nhấn đậm nhạt.

phong bep (7)Backsplash được làm bằng nguyên liệu thiếc sẽ có giá hơi cao. Dù vậy, hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại mạ thiếc để cho người chơi thuận tiện mua được. Do có độ bóng cao nên giúp những backsplash sẽ là một điểm nhấn hấp dẫn ngay trong căn bếp.

phong bep (3)Gắn những tấm beadboard lên trên tường, cũng là một giải pháp cực kì hấp dẫn giúp bạn làm đẹp cho phòng ăn của gia đình. Người chơi có thể cắt chúng ra từng thanh ngắn hơn và sơn lại chúng bằng những màu sắc sao cho thích hợp với gia đình.

phong bep (2)Sử dụng backsplach làm bằng nguyên liệu đá bóng sẽ giúp làm cho căn bếp sáng hơn và tiện lời trong việc lau chùi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here