Nhà chật nhưng đông con cũng đừng lo khi có 11 mẫu giường tầng dưới đây.

0
431

Sắp xếp phòng ngủ cho lũ trẻ quả là việc đau đầu. Đặc biệt nếu nhà đông con mà diện tích lại có hạn thì việc bố trí phòng ngủ cho bọn trẻ càng khiến bạn điên đầu hơn nữa.

» Xem thêm: Đắm say trước những những mẫu giường tầng xinh tươi cho phòng bé. 

Bởi phòng ngủ không chỉ là nơi để trẻ nghỉ dưỡng mà còn là không gian vui chơi, giải trí. Một gợi ý cho các gia đình đông con tham khảo chính là giải pháp giường tầng. Thiết kế giường tầng ngày nay rất linh hoạt và tiện dụng, đủ để bố trí 3 – 4 chiếc giường cùng lúc trong phòng cho trẻ. Thậm chí kiểu giường này còn giúp khách hàng có thêm môi trường nghỉ dưỡng dự phòng nếu có khách đến chơi nhà nữa đấy! Hãy xem qua những mẫu giường dưới đây và lựa chọn cho môi trường nhà mình một chiếc giường phù hợp nhé!

giuong tang (1)

Thiết kế giường tầng 2 ngang – 2 dọc thế này khá linh động cho nhà đông con. Bởi quy mô giường phía dưới thường lớn hơn các giường tầng phía trên, thế nên ngoài lúc ngủ riêng, lũ trẻ còn có thể ngủ cùng nhau hết ở 2 giường phía dưới khi chúng muốn.

giuong tang (2)
Với kiểu giường tầng thế này, lũ trẻ sẽ vừa có không gian riêng, vừa có thể kết nối với nhau. song song với những ngăn kéo ẩn dưới bậc cầu thang và gầm giường, chúng sẽ có kha khá không lưu lưu trữ đồ dùng.

giuong tang (3)
Phòng ngủ đảm bảo giường nằm cho 4 bé, vừa ngăn nắp, tiết kiệm diện tích mà còn thẩm mỹ. Không gian còn lại có thể làm nơi vui chơi cho trẻ.

giuong tang (4)
Với thiết kế ngăn tủ ở giữa thế này, phòng ngủ này vừa bảo đảm chỗ ngủ cho những đứa trẻ tinh nghịch, vừa giúp chúng có không gian cất trữ áo quần, đồ dùng.

giuong tang (5)
Không chỉ phục vụ được nhu cầu sử dụng mà phòng ngủ này sẽ khiến lũ trẻ say mê chẳng muốn rời bởi được trang trí quá đỗi xinh yêu. Chiếc tàu và những mảng màu xanh nớc biển làm gợi nhớ tới đại dương sẽ là bối cảnh tuyệt vời để chúng hóa thân vào bộ phim cướp hồ.

giuong tang (6)
Một chiếc giường tầng thế này hẳn cũng khiến lũ trẻ hạnh phúc lắm rồi. Điều duy nhất có lẽ người dùng phải bận tâm trong trường thích hợp này là phân phối đứa nào được nằm tầng 2 với cửa sổ nhìn ra bên ngoài mà thôi.

giuong tang (7)
Nếu trẻ đang tuổi lớn và cần sự riêng tư nhiều hơn thì đừng quên sắp xếp thêm rèm che cho mỗi giường.

giuong tang (8)
Nếu phòng không đủ dài để bố trí 2 hệ giường cùng phía thì hãy tham khảo ý tưởng sắp xếp 2 hệ giường song song nhé.

giuong tang (9)
Một hệ giường tầng lạ mắt, bảo đảm không gian nghỉ dưỡng cho 3 đứa trẻ. Một kiến tạo vô cùng thông minh và sáng tạo cho những gia đình nhà 3 con.

giuong tang (10)
Ý nghĩ đó sắp xếp 2 giường phía dưới, 1 giường ở tầng trên như căn phòng này cũng rất gọn gàng, gọn gàng.

giuong tang (11)
Nếu nhà có 3 quý tử, bạn ngại gì mà không thử kiểu giường tầng so le thế này. Mỗi đứa mỗi giường mà vẫn chăm bẵm được tới nhau.

» Xem thêm: Những kiến tạo giường tầng “đẹp ngỡ ngàng” cho bé khiến mê cũng thích mê. 

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here