Nhà chật sẽ không phải là vấn đề “khó tính” nhờ những mẫu kệ lưu trữ lạ mắt dưới đây.

0
319

Nơi lưu trữ đồ đạc luôn là vấn đề đau đầu cho những gia chủ sở hữu môi trường sống nhỏ. Nếu bạn cũng đang chạm mặt vấn đề này, hãy tham khảo những mẫu kệ siêu tiện dụng và lanh lợi dưới đây.

» Xem thêm: “Hô biến” không gian ở cửa ra vào thành nơi lưu trữ tiện nghi và thiết thực.

Kệ sát trần, kệ góc, kệ gập… chính là những mẫu kệ hoàn hảo để giải quyết vấn đề lưu trữ cho những không gian sống chật hẹp. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng để sáng phát triển ý nghĩ đó cho không gian sống của khách hàng thêm gọn gàng nhé!

ke luu tru cho nha chat

Một trong những giải pháp hoàn hảo để có thêm không gian lưu trữ đồ đạc cho nhà chật là sử dụng loại kệ sát trần nhà bởi đây là vị trí thường không được sử dụng trong nhà. Với địa điểm lưu trữ này bạn có thể cất gọn sách và các món đồ nhỏ ít dùng đến.

ke luu tru cho nha chat
Kệ ốp trần thường chỉ là những thanh gỗ mỏng dính, dài rất lắp ghép. Ưu điểm nổi bật của hình thức lưu trữ này là giúp nhà không bị rối mắt.

ke luu tru cho nha chat
Để tận dụng được không gian góc tương đối thừa thãi, hãy lắp ngay những chiếc kệ tam giác như ý tưởng này đây. Những chiếc kệ tam giác nhỏ là ý nghĩ đó hay để người dùng có thêm nơi bày đồ trang trí như lọ hoa, cốc, chén mà vẫn đảm bảo được sự gọn ghẽ của công trình.

ke luu tru cho nha chat
Chiếc kệ này kiến tạo theo hình xoắn rất thích mắt. Nó được thiết kế vừa vặn với góc tường lại có nhiều tầng nên phục vụ được nhu cầu lưu trữ đa dạng của người dùng.

ke luu tru cho nha chat
Chiếc kệ dưới đây khá lớn và rất nhiều ngăn nhưng do được kiến tạo ở góc nhà nên trông nó vẫn gọn nhẹ. Nhờ trục xoay mà khách hàng có thể dễ ợt cất, lấy được những món đồ dùng cần thiết.

ke luu tru cho nha chat
Nếu cầu thang nhà người dùng rộng một chút thì ý tưởng biến một bên cầu thang thành kệ chứa đồ là hoàn toàn khả thi. Một hệ kệ nhỏ ốp ở tường cầu thang sẽ rất tiện để lưu trữ sách vở, đồ dùng.

ke luu tru cho nha chat
Ngoài ra cách dễ chơi hơn là mỗi bậc người dùng có thể chia thành một góc để chứa đồ.

ke luu tru cho nha chat
Mấu chốt của loại kệ gập này chính là trục xoay linh động. Khi cần dùng, người dùng chỉ hạ chiếc kệ này xuống để có môi trường cất trữ đồ thoải mái, khi không cần dùng chỉ việc gập gọn vào tường để trả lại sự thoáng đãng cho không gian.

» Xem thêm: Chiêm ngưỡng 5 mẫu kệ lưu trữ tự kiến tạo nhằm giúp môi trường sống thêm tuyệt vời.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here