Nhà đẹp hơn khi được sử dụng họa tiết hình học trong trang trí nhà

0
114

Hình học không chỉ là một trong những yếu tố kiến tạo nhà căn bản của một ngôi nhà, trong trang trí, những họa tiết hình học mà còn phát hành nhiều vẻ đẹp nghệ thuật khác biệt.

Hãy tham khảo cụ thể của các gian phòng và tò mò những họa tiết hình học mang đến rất nhiều nét vẻ mạnh khỏe, mềm mại, cá tính, và thanh lịch… dưới đây.

Phòng khách

Mòng két là màu sắc được chọn trong thiết kế của căn phòng khách. Sự “bùng nổ” của gam màu này trên thảm nhà lớn và tường được phát hành sự chào đón khách nồng nhiệt. Hình như đó, những khối họa tiết không giống nhau, bao gồm tấm thảm vuông, họa tiết trang trí tròn, đèn tròn, gương tròn đối lập lại với các khung cửa sổ hình chữ nhật khiến cho căn phòng khách không còn đơn điệu và trở thành nhàm chán.

hoa-tiet-hinh-hoc-1

Họa tiết nhỏ màu trắng hình giọt nước, được xếp theo tầng đem lại vẻ đẹp mượt mà và còn là điểm nhấn cho chiếc gương trang trí ở trên tường xanh.

hoa-tiet-hinh-hoc-2

Phòng ăn

Phòng ăn với tường cũng được trang trí được làm kiểu hình học lục giác trắng-xanh 3D cực kì tươi trẻ và vô cùng sống động.

hoa-tiet-hinh-hoc-3hoa-tiet-hinh-hoc-4

Phòng gia đình

Bố cục hình học chính của căn phòng gia đình là các hình vuông góc ở phía dưới bao gồm cả hình vuông và hình chữ nhật. Dường như đó, trần nhà thì lại được kiến tạo để trở thành dễ nhìn hơn với hình lục giác to và đèn chùm to và lấp lánh hình quả cầu.

hoa-tiet-hinh-hoc-5

Phòng bếp

Tương tự như căn phòng gia đình, phòng bếp cũng được thiết kế đặc trưng bởi các khối hình học vuông góc cạnh khỏe khoắn và có tính hệ thống.

hoa-tiet-hinh-hoc-6

Phòng tắm 

Sử dụng gạch lát có hình họa tiết là một cách thiết kế phòng tắm khá bình thường. Tùy vào quy mô của căn phòng tắm, game thủ nên chọn lựa những họa tiết hình học của gạch lát phù hợp. Chẳng hạn, game thủ chỉ nên sử dụng những viên gạch lát nhỏ có những họa tiết nhỏ cho các phòng tắm nhỏ để làm rộng khoảng môi trường thư giãn.

hoa-tiet-hinh-hoc-7hoa-tiet-hinh-hoc-8

Dường như đó, bạn cũng cần phải cân nhắc trong việc sử dụng các đồ phía bên trong căn phòng tắm có khoảng diện tích thích hợp với quy mô phòng. Riêng đối với gương nhà tắm là có cách sử dụng khác. Người chơi cũng có thể sử dụng gương nhà tắm lớn để làm ngày càng tăng quy mô và ánh sáng phòng tắm.

hoa-tiet-hinh-hoc-9

Phòng làm việc

Để có một phòng làm việc chuyên nghiệp và trong tân tiến, hãy dễ chơi hóa hết các cụ thể trang trí cho tường và đồ phía bên trong trong căn phòng. Tuy nhiên, nếu phòng làm việc của bạn chỉ có tường trắng, ghế đen và tài liệu xếp thành từng chồng đống thì điều đó thật là tẻ nhạt. Để khắc phục, bạn cũng  có thể treo tranh tường và sử dụng các kiểu giá để đồ kiểu 3D để có thể tạo thêm chiều sâu thu hút cho góc làm việc.

hoa-tiet-hinh-hoc-10

Phòng ngủ

Trọng tâm của một căn phòng ngủ là chiếc giường. Hãy biến khu vực đó biến thành một điểm nhấn của căn phòng, thay cho bộ bàn ghế, giá sách hay bàn điểm trang. Phổ biến, chiếc giường ngủ hình chữ nhật vẫn là chọn phổ rất biến nhất của nhiều gia đình.

hoa-tiet-hinh-hoc-11hoa-tiet-hinh-hoc-12

Góc riêng tư

Góc riêng tư của bạn cũng có thể là góc ngồi đọc sách, uống trà, nhâm nhi cà phê hoặc ngồi thiền. Để phát hành một môi trường yên tĩnh phù hợp với góc riêng tư, người chơi có thể làm góc này ở những nơi có khoảng diện tích nhỏ hẹp như ở trên tầng chóp của căn nhà và khắc phục những góc cạnh không vuông vắn của chóp nhà bằng cách biến chúng thành tường trang trí với những họa tiết trang trí hình học nổi, ví dụ như lát gạch ngói 3D hoặc là làm giá sách hình hộp.

hoa-tiet-hinh-hoc-13hoa-tiet-hinh-hoc-14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here