“Nhà gạch” nhìn thô sơ bên ngoài vậy, nhưng khi bước vào trong người dùng sẽ phải “há hốc mồm” đấy. Không tin à? Đi theo chúng tôi nào!

0
273

Ngôi nhà này có tên Riverdale Dormer, nằm tại một khu phố nhỏ ở San Franciso. Ngôi nhà nổi bật hơn so với những ngôi nhà bao quanh nhờ bức tường gạch nung bao bọc.

» Xem thêm: Đẳng cấp sáng tạo, văn minh của thời đại mới – mang tên Loft. người dùng đã biết gì về đẳng cấp này?

Nhìn bên ngoài mang hơi hướng đương đại là thế nhưng khi bước vào trong lại là một không gian hoàn toàn trái ngược. Những thiết kế khá hiện đại cùng nội thất văn minh phù hợp với cuộc sống thị trấn ngày nay. Còn chờ gì nữa, hãy chiêm ngưỡng nó ngay đi.

nha tuong gach (1)

Ngoài bức tường gạch nung bắt mắt, sân trước ngôi nhà còn sắp xếp bộ sofa và lò sưởi ấm cúng, bên cạnh còn là khu vườn nhỏ xinh, mát mắt.

nha tuong gach (2)

Phía trên bức tường gạch, chủ nhân ngôi nhà cũng khéo léo liên minh các tấm tôn lạnh để giữ nhiệt độ ngôi nhà đất trạng thái cân bằng. Nhưng chỉ một bên chủ nhân sử dụng mái tôn thôi, còn một bên nữa lại cho lắp mái ngói xưa, rất sinh động.

nha tuong gach (3)Cánh cửa kính phân cách không gian trong nhà và ngoài trời là cửa xếp, nhằm dành dụm diện tích và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

nha tuong gach (4)Phía bên trong ngôi nhà được làm mới từng cụ thể, không chỉ dừng lại ở tính mộc mạc mà còn tiến bộ, quý phái.

nha tuong gach (5)Từ màu sơn tường trắng tinh tới cầu thang được làm bằng thủy tinh trong suốt. Lò sưởi bằng kính cách nhiệt cũng được thiết kế chèn vào giữa bức tường mang lại cái nhìn văn minh, tiến bộ.

nha tuong gach (6)Cầu thang gỗ hòa hợp với thanh cầm tay bằng sắt cố định nhằm tạo cho môi trường cảm giác mộc mạc ấm cúng nhưng không kém phần khỏe mạnh.

nha tuong gach (7)Thật không ngoa khi nói rằng nơi đây còn mang cả hơi thở dân dã đương đại nữa. Bởi quan sát từ đầu tới giờ những bức tranh mà chủ nhân nơi đây chọn để trang trí khá khác lạ, chúng đều mang nét trừu tượng, cổ truyền.

nha tuong gach (8)Trong một không gian chỉ tòan màu nâu của gỗ thì chiếc ghế trắng lại mang tới cái nhìn hiện đại, sạch sẽ và thú vị hơn rất nhiều.

nha tuong gach (9)Phòng ăn mang đẳng cấp văn minh, kĩ nghệ hoàn toàn. Chất liệu kim loại sáng bóng kết hợp với các bệ bếp được lát gạch hoa càng làm điều này trở thành rõ nét.

nha tuong gach (10)Phòng ngủ trên lầu trông khá tiến bộ và ấm áp với thảm và chăn lông dày dặn.Ở khu vực cầu thang còn khéo léo treo một bức tranh đầy màu sắcnhằm mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho không gian.

nha tuong gach (11)Một góc làm việc nhỏ được đoàn kết đan xen với tủ quần áo khá đặc biệt. Ngay tại không gian này chủ nhân ngôi nhà còn sắp xếp thêm một bàn uống trà nhỏ nữa.

nha tuong gach (12)Không gian nhà tắm dễ chơi và tân tiến với một bồn tắm đơn. Các vũ trang sử dụng trong này đều là tone màu trắng đem lại cái nhìn thoáng sạch.

nha tuong gach (13)Vào đêm hôm, ngôi nhà càng đẹp hơn nhờ hệ thống đèn điện chiếu sáng.

» Xem thêm: Căn hộ chuyển đổi màu sắc độc đáo trong căn hộ đẳng cấp tân tiến. Biến đổi thế nào để tạo nên một môi trường đẹp?

Tổng hợp bởi: Trân Trân – 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here