Nhà game thủ sẽ trông rộng hơn với 9 ý tưởng siêu chất này

0
293

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng vẫn có thể giúp cho nhà nhỏ của mình trông rộng hơn chỉ với việc áp dụng 9  ý tưởng siêu chất sau sẽ khiến game thủ bất ngờ.

1. Sử dụng đồ phía bên trong gương

Những đồ nội thất chung sẽ không giúp cho căn phòng của người chơi trông rộng hơn. Hãy thêm tấm gương phía trước cánh cửa tủ, đó sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp tăng chiều sâu và khiến cho căn phòng người chơi trông rộng hơn.

y tuong cho nha nho (3)

           Tấm gương giúp phòng bạn trông rộng hơn

2. Bức tường sáng màu

Vì không gian nhỏ, cách tốt nhất là bạn nên hạn dè bỉu sử dụng những màu tối, mặc dù tạo cho game thủ cảm giác ấm cúng nhưng chúng có thể làm cho phòng ngủ của bạn trông nhỏ hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn căn phòng nhỏ của mình trở nên rộng hơn thì chắc chắn nên sử dụng màu trắng hoặc màu sáng.

y tuong cho nha nho (4)

      Màu sáng sẽ khiến phòng người chơi trông thoáng và rộng rãi hơn

3. Đổi mới bằng đồ phía bên trong kính

Đồ phía bên trong kính luôn là lý tưởng cho những căn hộ nhỏ, khác lạ cho nhà bếp của bạn. Thay vì sử dụng đồ gia dụng bình thường bằng gỗ thì đồ nội thất kính chắc chắn sẽ ngày càng tăng hiệu ứng thị giác môi trường trong nhà bạn, giúp cho căn phòng trông rộng và thoáng hơn.

y tuong cho nha nhpĐồ nội thất kính giúp môi trường không bị thu hẹp

4. Sofa đa chức năng

Nếu bạn lúng túng về môi trường nhà nhỏ sẽ gian nan cho việc đặt những chiếc giường cỡ lớn. Hãy tìm cách tận dụng không gian bằng cách sử dụng sofa đa tính năng, đó sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho chiếc giường đôi nhà bạn.

y tuong cho nha nho (2)

 Chiếc sofa như thế này giúp người chơi không còn sợ hãi về giường ngủ

5. Ánh sáng thích hợp

Hãy thiết kế ngay cho căn phòng game thủ một chiếc đèn trần, đây là giải pháp lý tưởng cho những môi trường nhỏ. Thay vì sử dụng những chiếc đen ngủ hoặc đèn treo tường, đèn trần sẽ giúp ánh sáng tỏa đều khắp môi trường phòng mà tiêu tốn lượng điện vẫn gần giống như vậy. Nó còn làm tôn lên vẻ sang trọng và ấm cúng cho căn phòng bạn.

y tuong cho nha nho (9)

              Chiếc đèn trần làm căn phòng trở thành ấm áp hơn

6. Loại bỏ những thứ không cần thiết

Người chơi có nhiều những món đồ được cất giữ xưa nay như vàng lưu niệm, lọ, tạp chí và nhiều thứ không quan trọng khác. Nếu chúng không quan trong hãy vứt nó đi hoặc cất vào một nơi mà game thủ có thể bảo quản. Nhưng phải chắc chắn một điều rằng những thứ đó không nằm ở phòng khách nhà người chơi.

y tuong cho nha nho (8)

                Căn phòng trông rộng rãi hơn khi mọi thứ thật ngăn nắp

7. Tủ

Những chiếc tủ lớn sẽ chiếm đoạt mất nhiều không gian nhà người chơi. Hãy đổi mới bằng những kệ tủ nhỏ hơn và sắp xếp những món đồ quan trọng.Ngoài ra nếu bạn chẳng thể “ném” chúng đi thì hãy ẩn. Hãy tìm mọi cách để lấy lại môi trường cho ngôi nhà game thủ.

y tuong cho nha nho (6)

        Ẩn chiếc tủ đi sẽ khiến phòng khách trở thành rộng hơn

8. Tiết kiệm môi trường phía bên trong

Có thể nói, bộ ghế sofa là vật dụng chiếm đoạt nhiều quy mô trong nhà game thủ. Hãy đổi mới chúng, thay vì sử dụng 2 ghế sofa riêng biệt, người chơi có thể lựa chọn một bộ ghế sofa góc, ý nghĩ đó này sẽ giúp dành dụm không gian một cách tuyệt vời.

y tuong cho nha nho (5)

           Ghế sofa góc giúp dè xẻn môi trường nhà bạn

9. Tranh trên tường

Hãy dừng ngay việc tạo “bộ sưu tập” tranh trên tường nhà người chơi, bởi nếu có quá nhiều tranh, khác lạ là với các kích cỡ khác biệt sẽ khiến cho nhà của game thủ lộn xộn. Thay vào đó, chỉ nên đặt một bức tranh lớn trên tường, sẽ khiến phòng game thủ thêm thanh lịch và thẩm mỹ hơn.

y tuong cho nha nho (7)

           Một bức tranh cho phòng khách là ý nghĩ đó tuyệt vời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here