Nhà gọn gàng gọn nhẹ với những mẹo xếp đồ cực hay

0
265

Sắp xếp lại đồ đạc trong nhà sẽ không còn là một công việc quá mệt mỏi nếu như bạn biết cách. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp cho bạn xếp đồ cực nhanh mà vẫn có thể đem lại được kết quả mĩ mãn, hạn chế nhạo tối đa tình trạng lồng cồng cho ngôi nhà của người chơi. 

Phòng bếp

xep do 1 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực hayTreo tạp dề và đồ bắc bếp vào một chỗ: Thay vì chúng ta để trong ngăn kéo thì người chơi nên treo những món đồ bằng vải trên cao tại một chỗ để có thể tiện lấy, tránh làm nhăn vải hay bị vướng víu vào những vật dụng nấu nướng khác.

xep do 11 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực hayXếp riêng những món đồ được sử dụng hàng ngày và đồ đạc không hay dùng đến sẽ giúp cho người chơi lấy đồ hối hả mà không khuấy đảo các tủ đồ và các giá đỡ ở bên trong. Hãy đặt các món đồ bát đĩa ít dùng vào một góc (trên cao hoặc tủ dưới) và đặt các vật đồ dùng hàng ngày tại nơi dễ lấy.

xep do 2 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực hayTreo nồi và chảo nấu cùng với những công cụ nấu lớn trên cao nếu tường nhà bếp còn chỗ trống. Nếu như làm như vậy sẽ giúp cho tủ bếp gọn ghẽ và bạn có thể lấy đồ nấu một cách nhanh lẹ và vô cùng hiệu quả.

Phòng ngủ

xep do 3 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực hayPhòng ngủ sẽ thật bừa bộn nếu như thiếu những chiếc bàn để đồ ở bên. Hãy nên chọn lựa những chiếc bàn có ngăn kéo để đựng thêm nhiều món đồ, tránh đi tình trạng bày la liệt đồ đạc ở trên mặt bàn dễ có thể làm rối mắt, và khó chịu.

xep do 4 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực hayNếu có diện tích bạn hãy nên bày đồ trang sức của mình ở một góc cá biệt và tạo thành từng loại, đừng để cho những món phụ kiện bị rối tung trong tủ đồ hay ngăn kéo. 

xep do 5 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực hayNếu có điều kiện thì người chơi hãy nên sắm một chiếc giường có ngăn để đồ bên dưới. Gầm giường có thể được tận dụng để làm nơi để đồ vô cùng tiện lợi, và còn gì lý tưởng hơn với một chiếc giường đã có sẵn những ngăn để đồ được đi kèm!

xep do 6 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực hayTránh để chăn và gối lộn xộn, rườm rũ. Gấp gọn đồ đạc trên giường không chỉ là một trong những thói quen tốt mà còn giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên gọn gàng hơn.

xep do 7 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực hayThay vì game thủ chọn lựa những tủ đồ có chiều mênh mang, thì hãy tìm mua những chiếc tủ cao để tận dụng được khoảng chiều cao của căn phòng, giúp cho phòng thêm thoáng mà vẫn có thể đựng được nhiều đồ.

Phòng khách

Thay vì để bé chạy khắp phòng khách nô đùa, thì bạn hãy dồn vào một chỗ đồ chơi của bé vào trong cùng một góc và cho bé có chỗ chơi riêng trong căn phòng. Cách làm này sẽ giúp cho bé có được không gian riêng, không làm tác động đến những khu vực khác trong phòng khách.

xep do 9 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực hayVới một dàn thiết bị giải trí như ti vi, đầu đĩa… thì người chơi sẽ nên cần một chỗ để đơn lẻ cho những chiếc điều khiển từ xa trong căn phòng khách. Hãy nên sắm ngay một chiếc hộp nhỏ đựng điều khiển và để ở nơi dễ thấy nhất.

xep do 8 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực hayPhòng khách sẽ là một nơi tập trung rất nhiều món đồ lặt vặt của trong cả gia đình, từ đồ chơi của bé cho tới các đồ dùng của bố mẹ. Bởi vậy những món đồ đựng như giỏ đồ, hộp đựng, khay đồ sẽ rất là có giá trị đối với căn phòng này, giúp cho căn phòng không bị lộn xộn bởi những vật dụng nhỏ.

Phòng tắm

xep do 10 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực haySắm một chiếc tủ treo để đồ trong nhà tắm sẽ có thể giúp cho bạn giải quyết đáng kể những vật dụng trong phòng.

xep do 12 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực hayNếu được hãy tách riêng khăn tắm và những cuộn giấy vệ sinh ở một nơi dễ thấy.

xep do 13 9/11/2016 Bài 3 Nhà không còn lộn xộn với những mẹo xếp đồ cực hayKhông gian trống ở phía bên trên toilet cũng có thể được tận dụng làm nơi để đồ rất hữu dụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here