Nhà không có phòng ăn cũng đừng lo khi đã có những mẫu bàn ăn đa năng dưới đây.

0
525

Nếu như ngôi nhà khách hàng quá quá nhỏ, thậm chí không đủ chỗ để một phòng ăn riêng, vậy thì hãy xem những kiến tạo bàn ăn đa năng dưới đây.

» Xem thêm: Chật thì chật nhưng phòng ăn vẫn “cực” rộng nhờ những mẫu bàn ăn “chất phát ngất” này.

Những mẫu thiết kế này sẽ gợi ý cho người dùng cách tạo những bàn ăn “có cũng như không” cho một căn phòng bếp bé nhỏ, vừa tiện dụng lại vừa vô cùng dè xẻn quy mô. Những kiểu bàn ăn này khá đơn giản, người dùng có thể tìm mua ở những cửa hàng bán đồ nội thất đa năng, hoặc đặt đóng theo thiết kế có sẵn. Cùng xem có gì hay ho để tự sở hữu cho mình một chiếc nhé!

mau ban an dep

Một chiếc bàn ăn luôn nằm yên trong một phòng ăn chật hẹp sẽ gây cản trở lối đi cực kì. Nhưng chiếc bàn ăn lại là điều bắt buộc cần phải có ở mỗi ngôi nhà, vậy thì bạn có thể thiết kế loại bàn gập như thế này. Khi cần dùng bạn chỉ việc mở bàn ra, vậy là có ngay một bàn ăn thích mắt. Sau khi dùng xong, bạn gập nó lại, chiếc bàn chỉ giống như một chiếc kệ nhỏ gắn trên tường mà thôi. Những chiếc ghế cũng được gập lại và dựng vào tường như thế này. Vậy là bạn vừa có một bàn ăn nhỏ xinh, vừa không chiếm hữu diện tích phòng.

mau ban an dep
Chiếc bàn ăn này được kéo ra giữa hai ngắn kéo của chiếc tủ bếp. Cách này cũng khá hay cho những nhà quy mô nhỏ, sau khi dùng xong người dùng chỉ việc đẩy nó trở về chỗ cũ là được, không hề gây tác động tới diện tích phòng.

mau ban an dep
Chỉ cần một thanh gỗ nhỏ như chiếc ghế băng, được đặt ngay khung cửa sổ, thêm chiếc ghế nhựa là người dùng đã có một góc hoàn hảo rồi. Sẽ chẳng còn gì thú vị hơn nếu ngồi đây nhâm nhi tách café, ăn một chút bánh ngọt và đọc sách phải không nào?

mau ban an dep
người dùng có biết chiếc bàn này từ đâu mà ra không? Nó được kéo từ chiếc tủ bát bên trái, và khách hàng có thể đặt nó ở bất cứ góc nào trong phòng.

mau ban an dep
Chiếc bàn ăn này bản chất được gắn vào một chiếc giường được ẩn giấu vào tường. Những chiếc giá được đặt bao quanh môi trường giường, góc nhỏ này đích thị là một khu vực đa năng – để ngủ, để ăn, và để cất đồ.

mau ban an dep
Sự câu kết tuyệt vời giữa tone vàng và tone trắng của bộ bàn ghế khiến cho căn phòng trở nên rất đã mắt. Thêm nữa, chiếc ghế sofa với họa tiết khá như nhau với màu vàng của bức tường ở 2 bên cũng tạo nên hiệu ứng tuyệt vời.

mau ban an dep
Vẫn là một chiếc bàn ăn nhỏ bên khung cửa sổ ngập tràn ánh nắng. Sự đoàn kết giữa màu trắng của môi trường bếp và chiếc bàn cùng tone màu quà tươi của những bông hoa và chiếc ghế đẩu càng khiến cho không gian phòng bếp trở thành tươi sáng. Họa tiết xanh trắng lượn sóng bên khung cửa sổ cũng góp phần tạo hiệu ứng đã mắt cho căn phòng.

» Xem thêm: Phòng ăn chật cũng đừng sợ vì đã có 4 mẫu bàn ăn “nhỏ mà có võ” nãy rồi.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here