Nhà nhỏ 30m2 sẽ “bành trướng” thêm vài centimet nếu người dùng học hỏi theo “bí kíp gia truyền” dưới đây.

0
333

Ai cũng mong ước được sống trong một ngôi nhà rộng rãi và tân tiến, nhưng thực tế hầu hết chúng ta đều phải “chấp thuận” sống trong những căn hộ nhỏ hơn. Tuy nhiên, diện tích của ngôi nhà không phải là thước đo cho sự tiện nghi và đẳng cấp.

» Xem thêm: Nhà nhỏ 30m2 sẽ trở nên tiện nghi nếu có “thủ thuật” sau đây. Bạn muốn biết đó là gì, hãy xem căn hộ dưới đây. 

Chính môi trường nhỏ hẹp sẽ là thách thức đối với mỗi kiến trúc sư cũng như gia chủ khi thiết kế nội thất của ngôi nhà. Ngôi nhà nhỏ xinh và tân tiến chỉ với 30m2 vỏn vẹn sau đây là một chả hạn hoàn hảo. Hãy cùng xem gia chủ đã bày trí về không gian và màu sắc như thế nào mà căn hộ trở nên tiến bộ và tiện nghi như thế nhé!

can ho 30m2 (1)

Nhờ sự hài hòa về màu sắc, lanh lợi trong thiết kế mà môi trường được nới rộng về mặt trực quan. Khi bước vào căn hộ này, không ai nghĩ căn hộ chỉ có 30m2 quy mô.

can ho 30m2 (2)
Căn hộ nhỏ mang đẳng cấp văn minh pha trộn  tối giản. Bảng màu trung tính tươi sáng như trắng, nâu, bên cạnh là những vật liệu như gương, kính… khiến cho môi trường bé nhỏ này cảm giác rộng rãi và tinh tế.

can ho 30m2 (3)
Bố cục môi trường của căn hộ là có lí với sự phân vùng khôn khéo, nhằm tận dụng tối ưu 30m2 diện tích ít ỏi cho những công dụng và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

can ho 30m2 (5)
Phòng khách kiến tạo mở, phân cách với phòng bếp – ăn bởi tấm cửa trượt kính tân tiến và quý phái. Vừa tạo ra các không gian riêng khéo léo, cửa trượt kính còn tạo cảm giác cởi mở và rộng rãi hơn cho căn hộ nhỏ.

can ho 30m2 (7)
Các vật liệu sáng bóng có đường nét dứt khoát và dễ chơi là một trong những nhân tố làm cho không gian cảm giác rộng rãi và tiến bộ hơn.

can ho 30m2 (6)
Bếp – ăn và phòng tắm được bố trí tách biệt bên một khối nhà. Màu sáng cùng với ánh sáng từ bức tường kính tạo mang lại cái nhìn thoáng rộng tuyệt vời cho nhà nhỏ.

can ho 30m2 (8)
Trong một không gian khác trong căn hộ 30m2 là khu vực công dụng dành cho một phòng khách nhỏ bé, một nơi làm việc và một nơi để nghỉ dưỡng thoải mái.

can ho 30m2 (9)
Để dành dụm môi trường, gia chủ đã tận dụng kiến tạo mưu trí dưới gầm giường để tạo ngăn lưu trữ tiện lợi. Mặc dầu được bố trí trong cùng một không gian, nhưng cửa xếp bằng gỗ lại phát triển một giới hạn riêng tư cho phòng ngủ nhỏ.

can ho 30m2 (10)
Nếu cần một không gian riêng, chiếc cửa xếp có thể tạo nên một “bức tường” khôn khéo che chắn rất gọn gàng.

can ho 30m2 (11)
Góc làm việc thoáng sáng và tiện nghi, thích hợp với cả không gian thư giãn và nghỉ dưỡng, đọc sách.

can ho 30m2 (12)
Cách sắp xếp trong căn hộ nhỏ là đơn giản, nhưng hợp lý và đẹp, đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và tính năng sử dụng cho gia chủ.

can ho 30m2 (13)
Phòng tắm nhỏ được tăng nhanh thêm sự rộng rãi bởi gam màu trắng nữ tính và các nội thất hạn giễu cợt.

can ho 30m2 (14)
Bản vẽ của căn  hộ nhỏ.

» Xem thêm: Căn hộ 30m2 của cô gái đơn độc khiến người xem bất ngờ vì “đẹp từng milimét”. 

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here