Nhà quy mô nhỏ, người chơi đã có cho mình những món nội thất này chưa?

0
236

Với game thủ, một ngôi nhà khiêm tốn về quy mô môi trường luôn là vấn đề khó chịu. Bởi, thiết kế không thuận lợi theo ý muốn, trang trí sắp xếp vật dụng sao cho hợp lí để giữ cho không gian vẫn dễ chịu, rộng rãi lại là một vấn đề khó hơn.Vì thế, việc bài trí những đồ nội thất mưu trí là vấn đề người chơi cần phải làm ngay lúc này.

Ở vietnam, khác biệt ở những đô thị lớn như Biển Chí Minh chẳng hạn, quy mô đất ở đây ngày càng thu hẹp. Những ngôi nhà nhỏ lại có môi trường khiêm tốn ngày càng nhiều. Điều này khiến cho các ngôi nhà không có đất để xây đắp trọn vẹn tất cả các phòng với tính năng hiếm hoi. Do đó, một phòng khách thay vì tận dụng làm nơi tiếp khách game thủ có thể sử dụng để làm một nơi ngủ hay là nơi làm việc. Dưới đây là 5 loại đồ nội thất dành cho những căn nhà chật cần với mong muốn biến thành một phòng khách đa chức năng.

1. Sử dụng bàn phòng khách với nhiều ngăn chứa khác nhau

Một bàn cafe cho phòng khách đơn giản chỉ có thể để nhìn ngắm, làm nơi tiếp khách, nhưng nếu người chơi muốn dùng nó để chứa được nhiều đồ trong nhà vì nhà có quy mô hẹp thì game thủ cần phải mua một chiếc bàn có nhiều ngăn chứa. Trong đó, người chơi có thể đựng các hộp trà, hộp bánh, hộp đựng tăm hay bộ tách …để tiết kiệm không gian, cũng như những món đồ lặt vặt nhỏ như điều khiển từ xa, chìa khóa,…

noi-that-gia-re-1

2. Ghế sopha dạng giường

Tận dụng tối đa hóa công dụng của chiếc ghế sofa khiến chúng vừa trở thành đồ phía bên trong hữu dụng nhất trong nhà vừa làm chiếc ghế ngủ nếu gia đình người chơi không có nhiều phòng ngủ. Chiếc ghế sofa này sẽ trở thành cực kì có ích khi có khác tới nhà.

noi-that-gia-re-2

3. Bàn và ghế kết hợp

Đối với một căn hộ có quy mô môi trường nhỏ, gia đình bạn có thể sắm cho bản thân một chiếc bàn gỗ cỡ nhỏ và đặt ở góc nhà. Phổ biến, nếu không quan trọng sử dụng chiếc bàn sẽ là nơi trưng bày những vật dụng trang trí như lọ hoa, tranh ảnh của gia đình. Khi gia đình có khách, bàn gỗ có thể hạ thấp xuống và biến thành ghế ngồi.

noi-that-gia-re-3

4. Bàn có thể mở rộng

Các gia đình có căn hộ nhỏ thường câu kết phòng khách cũng như phòng ăn làm một. Một bữa cơm gia đình Vừa là nơi dân chúng có thể thưởng thức những món ăn ngon , nực nội , vừa là nơi tiếp khách tới chơi , cùng nhau thủ thỉ , xem phim thỏa thích .Lúc này, một chiếc bàn ăn tiện lợi có thể mở rộng vô cùng hoàn hảo cho một bữa tiệc của gia đình đông người.

5. Sử dụng ghế tách rời

Những món đồ nội thất vừa đẹp, thanh lịch, linh hoạt như ghế sofa có thể tách rời nhau mang đến sự dễ dãi cho ngôi nhà. Người chơi hãy tách và sắp xếp thành những bộ phận khác nhau để ngủ hoặc xem TV hay tựa lưng để đọc sách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here