Nhà trở nên cổ điển hơn nhờ vào việc sử dụng giấy dán tường

0
165
Những họa tiết trang trí khá đơn giản nhưng vẫn không kém phần quý phái và ấm cúng từ các giấy dán tường sẽ làm cho môi trường nhà trở nên mới lạ, đầy ấn tượng.

Môi trường phòng khách

nha-dep-co-dien-1Môi trường khu vực tiếp khách khá nhã nhặn với tone màu trung tính.

nha-dep-co-dien-1

Sử dụng gam màu trắng là màu chủ yếu từ giấy decal dán tường cho  tới rèm cửa và bộ ghế sofa. Điều này sẽ giúp “đánh lừa thị giác” của tất cả chúng ta khi vừa bước vào không gian này. 

nha-dep-co-dien-3Nội thất trong nhà được sắp xếp một cách khoa học sẽ giúp cho không gian nhà thêm rộng và thoáng hơn. Với giấy dán tường trắng cùng với hoạ tiết trang trí dễ chơi là một điểm cộng cho phòng khách.

Môi trường phòng bếp

nha-dep-co-dien-4Hệ thống dụng cụ chiếu sáng sáng và phía bên trong trắng và nâu của gỗ trong khu vực bếp tạo nên sự dễ chơi và ấm áp.

nha-dep-co-dien-2Ở khu vực bếp và khu vực thưởng thức cũng sử dụng nguyên liệu gỗ để làm nội chất chính tạo nên sự quý phái, ấm áp cần thiết.

Môi trường phòng ngủ

nha-dep-co-dien-11Màu hồng dịu dàng của giấy dán tường là gam màu chính yếu cho căn phòng ngủ dành cho cô con gái lớn. 

nha-dep-co-dien-10Hoạ tiết trang trí dễ chơi cùng với màu sắc nhẹ nhàng đã khiến cho căn phòng trở thành thật hấp dẫn và dịu dàng hơn bao giờ hết.

nha-dep-co-dien-6 Giấy dán tường với màu sắc nâu trầm cho phòng ngủ của vợ chồng gia chủ. 

nha-dep-co-dien-5Liên minh cùng với màu nâu của giường, tủ đứng và ga gối đã tạo nên cho căn phòng sự hài hoà, thống nhất.

nha-dep-co-dien-8Gam màu tiến thưởng nhạt nữ tính và tinh tế rất là ấn tượng cho công chúng khi bước vào phòng ngủ dành cho đại trượng phu. 

nha-dep-co-dien-9

nha-dep-co-dien-7Căn phòng ngủ khá giản đơn nhưng vẫn có thể toát lên sự ấm á nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here