Nhờ có hoa và cây trồng, kệ trang trí đã trở nên “siêu” hấp dẫn.

0
295

Kệ trang trí dạng thanh dài ốp trực tiếp vào tường vừa dành dụm diện tích, vừa có ích để cất trữ đồ đạc hay bày đồ trang trí. Không những vậy chiếc kệ này còn biến thành điểm nhấn thích mắt trong nhà khi được trang trí bằng cây và hoa.

» Xem thêm: Những mẫu lọ hoa treo tường “siêu đẹp” này chắc chắn sẽ làm người dùng “xiêu lòng”.

Nếu bạn chưa có ý tưởng, hãy tham khảo những mẫu trang trí dưới đây. Môi trường sống sẽ tràn đầy sức sống và đẹp quyến rũ đấy.

trang tri nha bang hoa va cay xanh

Hoa chính là ý tưởng đơn giản nhất giúp thắp sáng lên không gian nhà khách hàng. Đừng lưỡng lự chọn cho bản thân những đóa hoa tươi đẹp, cắm vào những chiếc lọ xinh rồi bày ở kệ trang trí… để mang sự tươi tắn đến ngôi nhà.

trang tri nha bang hoa va cay xanh
người dùng có thể dùng túi vải, vải gai bọc quanh những chiếc lọ trước khi cắm hoa như bình thường. Một vài chiếc lọ hoa được bọc vải thật đẹp, xếp canh nhau trên kệ trang trang trí sẽ sản xuất điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà.

trang tri nha bang hoa va cay xanh
Ngoài những bình hoa tươi, một vòng nguyệt quế xanh mướt cũng là gợi ý lôi cuốn để căn nhà có thêm sức sống đấy. Hãy chọn những cành lá xanh và đan chúng thành những chiếc vòng xinh xắn, sau đó đặt hoặc treo lên kệ treo để thêm màu xanh và thiên nhiên vào nơi ở.

trang tri nha bang hoa va cay xanh
Liên minh vòng nguyệt quế xanh với những chậu cây nhỏ tạo thành góc xanh cho căn phòng

trang tri nha bang hoa va cay xanh
Những chữ cái đẹp tươi được tạo dáng bằng cỏ dưới đây là món đồ trang trí hoàn hảo để giúp căn nhà của khách hàng thêm xinh.

trang tri nha bang hoa va cay xanh
Góc kệ xinh xắn với những chậu cây và đồ thủ công với chữ cái đầu tên của chủ nhân ngôi nhà.

trang tri nha bang hoa va cay xanh
Nếu muốn góc kệ thật thích mắt và chân thực khách hàng có thể dùng các loại hoa dây liên kết với đồ trang trí như gợi ý dưới hình. Hoa sẽ làm mềm sự cứng nhắc của những bức tường và mang tới cho khách hàng một góc không gian tuyệt đẹp.

» Xem thêm: “Mẹo” cắm hoa hồng ấn tượng cho không gian sống “tươi không cần tưới”

Tổng hợp bởi: Trân Trân – 
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here