“Nhỏ mà có võ” – Căn hộ 35m2 rộng đến khó tin nhờ “tuyệt chiêu” không ai nghĩ đến này

0
173

Căn hộ 35m2 dành cho gia đình nhỏ gồm 2 vợ chồng và 1 con nhỏ. Kiến trúc sư đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế diện mảng tông sáng để môi trường có cảm giác rộng rãi hơn, ngoài ra, nội thất thông minh cũng được sử dụng trong căn hộ nhằm tiết kiệm diện tích một cách triệt để.

can ho 35m2 voi giuong ngu thong minh (2)

Nhìn từ trên xuống, không gian phòng tuy nhỏ nhưng vẫn vừa đủ các nội thất cần thiết. Tông màu sử dụng là trắng – xám – nâu. Khu vực bếp, bàn ăn kiêm bàn tiếp khách, khu vực nghỉ ngơi được xếp tầm thường trong cùng một môi trường.

can ho 35m2 voi giuong ngu thong minh (7)

Nội thất lanh lợi chính là chiếc giường, khi không sử dụng thì chiếc giường sẽ trở thành chiếc kệ lưu trữ. Tấm rèm che phòng ngủ cũng được giấu phía sau chiếc tủ.

can ho 35m2 voi giuong ngu thong minh (4)

Cạnh giường ngủ là góc học tập, làm việc. Tuy đơn giản nhưng vẫn dễ nhìn nhờ chiếc đèn bàn lạ mắt.

can ho 35m2 voi giuong ngu thong minh (5)

Căn hộ thoáng sáng và lạnh ngắt nhờ nằm trên cao và có nhiều cửa. Ban công phía bên ngoài dịch vụ cho việc ngắm nhìn thành phố về đêm.

can ho 35m2 voi giuong ngu thong minh (6)

Căn bếp nhỏ gọn cũng với tông trắng chủ đạo. Tuy không gian nấu nướng nhỏ nhưng không thiếu bất cứ vật dụng nấu nướng nào. Gia chủ còn tinh tế đặt thêm một chậu cây cỏ cho gian bếp thêm phần sinh động.

can ho 35m2 voi giuong ngu thong minh (1)

Phòng tắm nằm ở một khu vực riêng tư với thiết kế vô cùng dễ nhìn. Lớp gạch lót sàn và ốp tường khu vực tắm đồng điệu với nhau, nhìn như bức tranh hình học đa sắc màu, làm cho không gian thêm phần hấp dẫn.

can ho 35m2 voi giuong ngu thong minh (3)

Đèn trần tỏa ánh sáng trắng, phản chiếu lớp gạch trắng giúp cho căn phòng như rộng ra , có chiều sâu hơn. Điểm mới lạ của căn phòng nằm ở giá treo khăn, thanh treo kiến tạo sáng tạo với gam màu trắng nổi bật trên nền tường màu nâu trầm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here