Nhờ những món đồ cũ mà bàn làm việc đã gọn nhẹ “lên trông thấy”

0
401

Một chút sáng tạo, một chút khôn khéo, bạn có thể biến những đồ dùng cũ, ít sử dụng hoặc sắp bỏ đi thành một diện mạo hoàn toàn mới. Những món phía bên trong được sáng tạo đó sẽ làm cho không gian làm việc của bạn thêm đẹp và cá tính hơn.

» Xem thêm: Những mẫu đèn bàn “chất phát bất tỉnh” cho bàn làm việc thêm tuyệt vời.

Đó có thể là tận dụng những lõi giấy vệ sinh, đoạn ống nước, lon thực phẩm hay thậm chí là những túi vải cũ. Nếu khách hàng không biết thiết kế sao cho đẹp, hãy tham khảo những mẫu của chúng tôi, biết đâu bạn sẽ có ý tưởng cho món nội thất văn phòng mới của mình đấy!

1. Xử lý dây điện

noi that tu do dung cu (1)

Có một cách giải quyết đơn giản để giải quyết vấn đề dây điện lung tung là hãy cuộn chúng gọn ghẽ rồi nhét vào trong lõi giấy vệ sinh. Để chiếc chặn tự chế nhạo từ giấy vệ sinh thêm thích mắt và tuyệt vời, khách hàng có thể sử dụng băng dính màu đính bao quanh lõi như trong hình.

2. Tạo hộp lưu trữ cho bàn làm việc

noi that tu do dung cu (2)

Không gian làm việc của khách hàng sẽ gọn nhẹ và khoa học hơn khi những món đồ dùng như bút, thước… được xếp gọn trong ống bút. Bạn có thể mua một chiếc hộp ở chợ nhanh hoặc tự làm một chiếc bằng ống nước cũ như ý nghĩ đó dưới đây.

noi that tu do dung cu (3)
Trước tiên người dùng hãy cần cắt các đoạn ống nước ra theo từng đoạn rồi phun chúng bằng màu sắc khách hàng thích.

noi that tu do dung cu (4)
Bước tiếp theo bạn dùng keo gắn các ống nhựa thành một khối, sau đó dùng bìa cứng làm đáy cho chiếc hộp. Vậy là người dùng đã có một chiếc hộp bút đẹp và sáng tạo cho góc làm việc rồi.

noi that tu do dung cu (5)

Gần giống, bạn có thể tận dụng các chất liệu khác như lõi giấy hay các lon thực thẩm đã dùng hết để sáng tạo ra những chiếc hộp đựng bút thật đẹp.

noi that tu do dung cu (6)
Hộp bút bằng những khối xếp hình cũng thật ngộ nghĩnh và dễ làm, lại dành dụm chi phí.

3. Túi treo vải dễ dàng

noi that tu do dung cu (7)

Hàng tá những món đồ lặt vặt như chìa khóa, điện thoại hay những giấy tờ ghi chép tài liệu đang dùng dở lúc nào cũng chầu chực “nuốt chửng” lấy góc làm việc hẳn khiến bạn phải đau đầu không ít lần. Để giải quyết vấn đề này, khách hàng có thể tự khiến cho mình những chiếc túi treo lưu trữ bằng vải.

noi that tu do dung cu (8)
người dùng cũng có thể biến chiếc khung ảnh cũ thành nơi lưu trữ đồ thuận lợi bằng cách mang nhiều lớp túi rồi đính chặt vào khung như gợi ý này đây.

» Xem thêm: Những mẫu bàn làm việc này sẽ khiến “văn phòng tại nhà” trở nên gọn ghẽ hơn bao giờ hết nhờ kích thước nhỏ gọn.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here