Như mang cả đô thị vào nhà với ý tưởng từ tường kính trong suốt

0
250

Bằng những lớp kính cường lực trong suốt thay thế cho những bức tường gạch phổ biến, Người chơi sẽ có thể nhìn ngắm thỏa thích cả thị trấn ngay cả khi ăn, chuyện trò, đọc sách hay tiếp khách trong chính căn hộ của mình.

Lối vào

Căn hộ có lối đi vào được bố trí vô cùng đơn giản, với đầy đủ chức năng như tủ đựng đồ và tràn ngập ánh sáng. Sự liên kết hài hòa giữa màu sơn trắng với nội thất và vật dụng bằng gỗ đã làm không gian lối trở thành ấn tượng và thâm thúy hơn trong mắt đại chúng. Để có thể kết nối hài hòa, gia chủ căn hộ đã nhờ cậy đến ánh sáng tiến thưởng ấm áp hắt từ trần xuống sàn nhà.

nhu mang ca thanh pho vao nha voi y tuong tuong kinh trong suot 1 06/12/2016 Bài 3 Như mang cả thành phố vào nhà với ý tưởng từ tường kính trong suốt
Phòng khách

Từ lối vào nhà đơn giản, ấm áp, chủ nhân của căn hộ đã dành vị trí đẹp nhất với phần không gian phòng khách cao, rộng và thoáng để làm nơi có thể thưởng trọn vẻ đẹp sầm uất, nhộn nhịp của thành phố để đặt sofa.

Với ưu thế trần nhà cao, nên gia chủ căn hộ đã mở rộng không gian tối đa bằng cách sử dụng trần nhà màu trắng, tường bằng kính như là nâng trần cao hơn lên gấp nhiều lần vậy. Bộ sofa cách điệu đặt ở phòng khách mang vẻ đẹp sành điệu và tiến bộ.

nhu mang ca thanh pho vao nha voi y tuong tuong kinh trong suot 2 06/12/2016 Bài 3 Như mang cả thành phố vào nhà với ý tưởng từ tường kính trong suốt
Phòng bếp và góc ăn uống

Môi trường phòng bếp được kiến tạo khá đơn giản từ phía bên trong cho tới màu sắc. Địa điểm của nơi nấu nướng cũng được đặt lùi lại ở bức tường của căn hộ. Tận dụng đảo bếp để đứt quãng giữa góc thưởng thức và nơi nấu nướng. Với nội thất ít màu mè, dễ chơi tới tối đa là cách chọn lựa giúp cho không gian như rộng rãi hơn nhiều so với quy mô thực.

nhu mang ca thanh pho vao nha voi y tuong tuong kinh trong suot 3 06/12/2016 Bài 3 Như mang cả thành phố vào nhà với ý tưởng từ tường kính trong suốt
Nhờ tường kính dài trong suốt mà môi trường nấu nướng và thưởng thức hàng ngày của gia đình cũng thoáng và sáng hơn. Gia chủ căn hộ còn khéo léo lắp đặt thêm hệ thống đèn chùm xinh xắn với nguyên liệu kim loại gắn pha lê để tạo điểm nhấn khác biệt, tiến bộ và sang trọng.

nhu mang ca thanh pho vao nha voi y tuong tuong kinh trong suot 4 06/12/2016 Bài 3 Như mang cả thành phố vào nhà với ý tưởng từ tường kính trong suốt
Đèn chùm gắn pha lê trở thành điểm nhấn hút mắt khi trang trí cho căn hộ.

nhu mang ca thanh pho vao nha voi y tuong tuong kinh trong suot 5 06/12/2016 Bài 3 Như mang cả thành phố vào nhà với ý tưởng từ tường kính trong suốtKhông gian như thêm phần lung linh và huyền diệu, quý phái, dễ nhìn hơn khi ánh sáng từ đèn được bật lên.

Phòng ngủ và nơi làm việc

Có ưu thế là trần nhà cao nên gia chủ căn hộ đã kiến tạo phòng làm việc tách biệt với phòng ngủ. Phòng làm việc có môi trường rộng rãi và thoáng sáng bởi được lắp đặt tường kính. Cùng với cách bố trí dễ chơi đã giúp cho môi trường nơi này thêm phần thông thoáng. Còn phía dưới là góc phòng ngủ, yên tĩnh và riêng tư.

nhu mang ca thanh pho vao nha voi y tuong tuong kinh trong suot 7 06/12/2016 Bài 3 Như mang cả thành phố vào nhà với ý tưởng từ tường kính trong suốt
Phòng tắm

Không gian thư giãn của phòng tắm được sắp xếp ở góc trong cùng của căn hộ, mang nắng gió và bầu không khí trong lành ngập tràn vào phòng vì nơi đây cũng được sắp xếp tường kính. Toàn bộ vật dụng và tường gạch trong phòng đều có tông màu trắng tinh khôi.

nhu mang ca thanh pho vao nha voi y tuong tuong kinh trong suot 8 06/12/2016 Bài 3 Như mang cả thành phố vào nhà với ý tưởng từ tường kính trong suốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here