Những ai thích môi trường ngoài trời đã có ý nghĩ đó kiến tạo phòng mở chưa?

0
191

Không gì tuyệt vời hơn lúc tan giờ làm và được về nhà ngả lưng vào chiếc ghế đi-văng dài ngay trước hiên nhà rợp bóng cây. Bảo đảm người chơi sẽ thấy thư giãn và quên hết mệt mỏi công việc ngay tức khắc!

Phòng mở ngoài trời là môi trường bổ ích chuẩn y người chơi được hít thở không khí thiên nhiên, ngắm cảnh và làm cho ngôi nhà của game thủ thêm tiện nghi.

Đối với những người thích nghỉ ngơi và thư giãn ngoài trời, thiết kế một phòng mở tại gia đình là chọn lựa hoàn hảo. Dưới đây là 10 ý nghĩ đó sáng tạo làm phòng mở ngoài trời rất đáng để xem. Hãy tham khảo và lên kế hoạch chấp hành một trong các ý nghĩ đó trên ngay trong mùa hè này.

1. Chọn đồ đạc ngoài trời màu trung tính

Đồ đạc ngoài trời màu trung tính với đệm màu trắng hoặc màu be là sự liên hiệp linh hoạt nhất cho game thủ. Người chơi có thể thay đổi diện mạo góc phòng ngoài trời của người chơi hàng năm bằng việc đổi mới các đồ trang trí mà không cần đến sự đầu tư lớn.

2. Tận dụng hiên nhà làm phòng mở tiện nghi
Hiên nhà của game thủ sẽ nhìn không khác gì một căn phòng hoàn thiện với các đồ nội thất, đèn và đồ vật trang trí. Vào mùa mưa, game thủ có thể sử dụng rèm cửa chống nước để che chắn và tháo gỡ đệm ra để ở chỗ khô ráo hơn.
3. Kiến tạo phòng mở mang màu sắc hồ hè
Cách sử dụng cửa kính in màu da trời, sàn gỗ màu cát và đệm sofa màu trắng, người chơi có thể biến khu vực hiên rộng mở của mình thành một góc view đẹp để tắm nắng và thư giãn vào ngày hè.
4. Làm góc thư giãn kiểu spa
Với ghế dài nằm, gối và khăn bông mềm, góc vườn sân sau nhà của bạn có thể là khu vực lý tưởng để người chơi biến nó thành góc phòng mở thư giãn giống như một spa ngoài trời.
5. Đem nét sang trọng của các khách sạn vào nhà
Với bể bơi, ghế nghỉ, bàn uống nước trước hiên nhà, đây đích thực là một khu vực mở tiện nghi và quý phái như bố cục kiến tạo của những villa và khách sạn hạng sang.
6. Thiết kế kiểu ốc đảo
Kiểu nhà trần gỗ câu kết với rèm vải mỏng tanh chắn nắng, gió và cát đem lại nét lạ mắt cho căn nhà. Tận dụng khu vực hiên có mái che rộng, bạn có thể đặt thêm ghế ngồi hóng mát và biến chúng biến thành ốc đảo của riêng bạn.
7. Tạo góc phòng mở như phòng chờ
Những chiếc ghế dài và không khí yên tĩnh là nét đặc trưng của những khu vực phòng chờ. Game thủ cũng có thể ứng dụng ý nghĩ đó này vào khu vực sân sau nhà mình và biến nơi đó trở thành góc thư giãn đầu ngày, cuối ngày hoặc cuối tuần.
8. Biến góc phòng mở thành góc ăn tối 
Không nhất thiết người chơi phải ăn tối trong phòng ăn ở trong nhà. Một chiếc bàn ăn ngoài trời vào mùa hè có thể đem lại không khí vui tươi và mát lành hơn cho những vị khách của game thủ. Vậy, hãy nghĩ tới việc đặt một bộ bàn ghế ở trước hiên, phủ khăn ăn và bạn sẽ có thêm một khu vực ăn tối mới vô cùng thú vị.
9. Thiết kế kiểu hải quân
Ngoài ra các thiết kế kiểu hải quân không bao giờ lạc hậu. Hơn nữa, màu xanh và trắng khi cấu kết với nhau chưa bao giờ đem lại cho chúng ta cảm giác buồn tẻ. Ngược lại, chúng là những màu của bình an, tươi mát và tràn đầy sức sống.
10. Biến góc phòng mở thành nơi đặt đi-văng ngả lưng thư giãn
Không gì hoàn hảo hơn lúc tan giờ làm và được về nhà ngả lưng vào chiếc ghế đi-văng dài ngay trước hiên nhà rợp bóng cây. Bảo đảm bạn sẽ thấy thư giãn và quên hết mệt mỏi công việc ngay tức khắc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here