Những bí kíp dễ chơi giúp thêm môi trường lưu trữ cho phòng ngủ

0
231

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp phòng ngủ của game thủ có thêm môi trường lưu trữ một cách dễ dãi mà chẳng tốn quá nhiều chi tiêu đầu tư.

Ngoài tính năng chính là nơi nghỉ dưỡng, phòng ngủ còn được tích thích hợp thêm tủ đồ để lưu trữ các loại áo quần, túi xách, phụ kiện, đồ trang sức… Dĩ nhiên, điều này phần nào sẽ làm cho phòng ngủ trở thành chật chội hơn. Cùng tham khảo một vài ý nghĩ đó lưu trữ cho phòng ngủ dễ chấp hành và không tốn kém dưới đây để áp dụng cho không gian phòng ngủ của bạn nhé!

1. Không gian gầm giường

Cách trước tiên game thủ có thể làm để tăng mạnh không gian lưu trữ cho phòng ngủ là hãy sắp xếp những món đồ hiếm khi sử dụng vào túi hoặc thùng đựng đồ rồi cất gọn chúng ở dưới gầm giường. Nếu có điều kiện, game thủ có thể áp dụng giường theo dạng khối hộp với nhiều ngăn kéo nhỏ để vừa tận dụng được tối đa môi trường gầm giường mà vẫn đảm bảo sự gọn nhẹ cho phòng ngủ của mình.

Ngăn tủ dưới gầm là lựa chọn tối ưu cho việc dè xẻn không gian

Phòng ngủ này vốn có diện tích nhỏ, thay vì che lấp hết môi trường chật hẹp bằng chiếc giường và chiếc tủ cồng kềnh, gia chủ đã sắp xếp một chiếc giường kiểu gác xép rất dị, khi đó môi trường cao và rộng ở dưới sẽ trở thành hệ tủ quần áo rộng rãi kiêm góc làm việc cực kì thuận lợi. Việc sử dụng gam màu trắng cho phần kệ tủ sẽ giúp căn phòng tránh cảm giác bị ngột ngạt.

Giường kiểu gác xép sẽ sản xuất không gian lưu trữ rất lý tưởng cho phòng ngủ

2. Chọn lựa tủ áo quần phù hợp

Hãy lựa lựa chọn chiếc tủ áo quần có đủ kệ và ngăn kéo cho tổng thể quần áo của mình, nhờ vậy người chơi có thể xếp và treo áo quần ngay ngắn trong tủ thay vì vứt đồ đạc ở mọi nơi khiến phòng ngủ trở nên bừa bộn, không tinh khiết. Người chơi cũng có thể sắp xếp tủ quần áo dạng âm tường để phòng ngủ trông ngăn nắp hơn.

Tránh lựa chọn tủ có kích thước quá nhỏ so với số lượng quần áo mà game thủ đang và sắp có.

3. Môi trường tường

Bức tường sẽ là nơi cung ứng cho bạn vô số môi trường để bố trí những chiếc kệ thích hợp. Tuỳ theo quy mô phòng và nhu cầu lưu trữ, người chơi có thể sử dụng kệ tường dạng kệ mở, kệ kín, kệ đơn hoặc cả một hệ kệ lớn.

Chuỗi hệ thống kệ treo trên tường cũng là một giải pháp hiệu quả giúp tăng nhanh không gian lưu trữ cho phòng ngủ.

4. Môi trường góc kệ

Hãy tận dụng các góc của căn phòng cho việc lưu trữ đồ đạc. Môi trường góc phòng thường bị lãng quên, nhưng thực tế chúng có khả năng cung ứng thêm khá nhiều không gian lưu trữ cho phòng ngủ của game thủ đấy.

Tận dụng môi trường trong góc phòng để lưu trữ.


ví dụ như chiếc kệ này có tài năng lưu trữ được hoa, khung
ảnh và vài món đồ trang trí xinh xắn khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here