Những bình cây tí hon siêu ngộ nghĩnh cho ngôi nhà bạn thêm xinh

0
224

Cây cối không chỉ là vật trang trí hoàn hảo ngoài ra nó còn giúp giảm căng thẳng, lọc khí độc cho ngôi nhà của người chơi. Với những căn nhà có không gian khiêm tốn, bình cây cảnh mini siêu cute là chọn lựa phù hợp nhất, góp phần khiến cho không gian sống trở nên độc đáo, lôi cuốn, lạnh lẽo và đầy sức sống.

Chỉ cần một chút héo léo bạn có thẻ tạo ra những chậu cây cảnh đẹp mắt, ngộ nghĩnh và đầy cá tính trong ngôi nhà nhỏ của mình. Với những chậu cây như thế này người chơi không cần quá cầu kỳ trong việc chú tâm nên thích hợp với tất cả công chúng, kể cả người bận bịu hay phải đi công tác xa.

Những bình cây cảnh mini siêu đáng dưới đây sẽ giúp môi trường nhà bạn trở nên sinh động và lôi cuốn hơn rất nhiều.

chau cay mini (3)

Không gian nhà bạn sẽ cho chút hương vị hồ với bình cây không khí hình con sứa cute. Với loại cây này game thủ không cần phải tưới nước mà cây vẫn đẹp quanh năm.

chau cay mini (4)

Những con vật mọc đầy rêu trên mình thế này sẽ khiến cho nhà game thủ thêm xanh mát và kì lạ. Chắc đồng đội đến chơi sẽ rất ghen tỵ khi bạn sở những những món đồ siêu xinh tươi này đấy.

chau cay mini (5)

Ngôi nhà nhỏ của game thủ sẽ trở thành vô cùng kì quặc với những cây không khí này.

chau cay mini (6)

Không cần phải tìm kiếm những vật dụng trồng cây quá gian nan. Game thủ có thể sử dụng ngay những cái chén trà để trồng xương rồng thế này sẽ cực kì thích mắt nếu được bày trên bàn tiếp khách nhà người chơi.

chau cay mini (7)

Thật hoàn hảo khi những chiếc mũ trong nhà bạn lại có thể nở hoa đầy màu sắc. Nhưng thực ra bên ngoài là chiếc mũ nhưng bên trong là chậu nhỏ để hoa sinh sống và phát hành.

chau cay mini (8)

Còn đây là giỏ cây treo tường với thiết kế khác biệt giúp việc tưới cây trở thành hấp dẫn.

chau cay mini (9)

Những chậu cây dễ thương này bạn có thể đặt trên cửa sổ, bàn học hay bàn làm việc. Chắc chắn game thủ sẽ thích ngồi vào bàn học nhiều hơn đấy.

chau cay mini (10)

Người chơi hãy thỏa sức sáng tạo tiểu cảnh tự nhiên của riêng mình, chỉ cần lưu ý lựa chọn giống cây nhỏ xinh, sống bền như hoa đá, xương rồng hay bỏng cảnh.

chau cay mini (11)

Ban công nhà game thủ sẽ trở nên xanh mướt với các loại chậu cây mini đầy màu sắc.

Một kiểu sáng tạo vô cùng dễ thương với những chậu cây mini trong nhà. Bố, me, con mỗi người một kiểu tóc khác biệt

chau cay mini (12)chau cay mini (13)

Những chiếc gối trồng những chậu cây mini này này được làm từ loại vải với nguyên liệu không thấm nước chất lượng cao giúp bạn có thêm một lựa chọn cho chiếc chậu cây trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here