Những bước dọn dẹp và làm sạch phòng ngủ

0
195

Các sản phẩm chất lượng và những thông tin hữu ích game thủ cần để giữ cho giường của người chơi, khăn trải giường và nệm tìm kiếm tốt như mới.

bed

Rửa chăn của bạn hai lần một năm và gối ít ra hai 04 tuần một lần. Những điền với sợi tổng thích hợp có thể được rửa sạch trong máy (rửa ở nhiệt 60oC sẽ diệt bọ ve trong bụi), trong khi lông và xuống giường có cần phải được làm sạch chuyên nghiệp.

Giải quyết các vết bẩn càng sớm càng tốt, đặc biệt là trên một tấm nệm. Ngâm khắc ghi bằng một miếng vải thấm khô, sau đó thoa nó đi với nước lạnh và một miếng bọt biển. Không sử dụng nước nóng vì nó sẽ chỉ thiết lập các vết bẩn, và sử dụng một thải trừ vết ố trên vết cứng đầu.

Phục hồi nệm của game thủ bằng cách lựa chọn sử dụng các chất bicarbonate của soda trực tiếp lên nó. Để lại nó cho ít ra một giờ để hấp thụ mùi, sau đó hút chân không tắt.

Chuẩn bị xử lý các phần giường bọc, khác biệt là đầu giường, để tránh vết. Luôn luôn sử dụng một trình dọn dẹp đó là phù hợp cho ghế để thải trừ vết bẩn, theo các chỉ dẫn trên chai. khung giường gỗ cũng có thể trở thành phủ bụi – đánh bóng nhanh chóng sẽ khiến họ tìm kiếm tốt như mới.

Làm sạch sẽ khu vực bằng ‘cocktail’. Cho vào một bình xịt với vodka (một chất khử trùng thiên nhiên) và phần nước bằng nhau, sau đó phun sương trực tiếp lên nệm của người chơi. Bảo đảm game thủ rời khỏi nệm của game thủ để không khí khô hoàn toàn trước khi người chơi khởi đầu dọn chiếc giường một lần nữa.

Bảo dưỡng bộ đồ giường của người chơi với một bảo vệ nệm – đi cho một thiết kế với quilting và đệm thêm cho thoải mái, hoặc hút thấm và lớp trên không thấm nước cho thực tiễn. Chu đáo khi chọn một máy rửa được thích hợp, bởi vậy bạn có thể rửa sạch với khăn trải giường của game thủ.

Mang lại giường ngủ của người chơi sự thoáng mát vào mỗi buổi sáng bằng cách mở các tấm che ra và để cho tấm đra trải giường và nệm của game thủ được hít thở trong 20 phút trước khi chăm chút lại giường ngủ.

Các vật dụng có ích cho việc vệ sinh phòng ngủ

-Máy hút bụi cầm tay

Loại bỏ bụi và bọ ve nhỏ với thiết bị này

-Bình xịt thơm

Xịt trực tiếp lên khăn trải giường sạch sẽ tạo một mùi thơm mát của mùa hè

-Bình xịt đánh bóng gỗ

Khiến cho chiếc ván gỗ lót giường của game thủ sạch bóng bằng chất TLC

-Chất khử mùi tự nhiên

Rắc trên nệm của bạn, để lại cho một giờ, sau đó hút sạch tất cả.

-Tấm bọc che nệm

Thêm một lớp che phủ thoải mái, kèm với việc bảo vệ chống vết bẩn

-Các chất lau chùi tiện dụng

Trộn Vodka với nước cho vào trong một bình xịt và phun sương lên nệm của người chơi để thải trừ mùi hôi.

-Bình xịt loại trừ các vết ố dơ

Xử lý sạch các dấu vết trên chỗ bọc thành đầu giường.

-Chất bảo quản gối

Có thể được giặt rửa tại nhiệt độ 600C để diệt sạch bọ ve trong bụi và chất gây dị ứng.

-Bàn chảy chà cứng

Làm sạch những vết bẩn cứng đầu một cách thuận tiện nhờ tay cầm không trượt của nó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here