Những cách bài trí gọn gàng trong phòng khách

0
94

Lưu trữ đồ đạc trong phòng khách không chỉ cần phải hoạt động tốt; game thủ còn có thể sử dụng yếu tố này để đem lại cho căn phòng của bạn một trọng điểm tuyệt vời mới.

Phòng khách với phong cách dân dã

Một tủ áo quần sơn đẹp màu trong phòng khách mang phong cách này . Gỗ tự nhiên phía sau kệ phát triển một cảm giác mộc mạc, trong khi đó được hoàn thành với màu kem độc đáo của cửa ra vào pha trộn với các bức tường, giữ cái nhìn đương đại.

Phòng khách với tủ để TV

Một tủ đồ thấp đã năng, có thể để của game thủ ở phía trên, với chổ để đồ bên dưới cho tất cả các trang bị phương tiện truyền thông của bạn là phải, trong một phòng khách gia đình tiến bộ . Điều này phát triển một sự tương phản hoàn hảo để hình nền chân thật.

Những chiếc kệ treo tường nằm ở góc phòng

Một cái nhỏ là nơi hoàn hảo cho các kệ treo tường, nơi game thủ có thể trình bày những vật dụng quí báu của gia đình và một vài thứ khác sách, tạp chí. Kiến tạo rộng phát triển một cảm giác văn minh mưu trí trong một phòng khách .

Kệ sách màu trắng trên tường phòng khách màu hồng

Sơn lại của một đơn vị kệ trong một màu đứng ra sáng, vì thế mà bức tường của bạn cuốn sách trở thành một điểm nhấn trong phòng khách của người chơi.

Bàn cà phê gỗ trong môi trường phòng khách truyền thống

Hãy tìm một vài món đồ cũ từ các siêu thị đồ cổ và cửa hàng bán đồ cũ một thân cây có thể được sử dụng như một bàn cà phê. Nó sẽ mang lại rất nhiều nhân vật để phòng khách của người chơi và bạn sẽ có thể lưu trữ các bit và Bobs bên trong. Đặt trên một tấm thảm để chia thành một

Những hộc tủ treo tường đẹp đẽ

Trang trí phía bên trong sáng tạo từ những món đồ cũ, bằng những chiếc hộp để thư đã qua sử dụng, sản xuất một nơi trưng bày lạ mắt trong phòng khách của người chơi. Sơn chúng một màu trắng để những vật dụng của người chơi nổi trội hơn và chọn lựa một màu khác biệt cho một số kệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here