Những cách bày trí nhà đẹp tuyệt và cực kì tiết kiệm

0
172

Bạn hoàn toàn có thể trang trí nhà, chăm sóc không gian sống theo mùa, theo cảm xúc hay theo những dịp lễ với những khoản chi phí cực kì hợp lý.

1. Trang trí bằng vật liệu tự nhiên

Sử dụng những chiếc kệ hay một bức vách bằng các nguyên liệu thiên nhiên như gỗ hay mây tre đan sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp và thu hút hơn. Giá của một chiếc kệ hay một bức vách dao động từ 1,5 triệu đồng tới 2 triệu tiền việt.

bay tri nha dep tuyet voi (1)

2. Đèn ngủ treo

Thay vì một đôi đèn ngủ đặt đầu giường như phổ biến, phòng ngủ của người chơi sẽ gợi cảm và trông sang trọng hơn với một chiếc đèn ngủ treo trên trần. Tùy vào kiểu dáng và xuất xứ mà các chiếc đèn có giá cả khác nhau, tuy nhiên trong khoảng từ 1 tới 1,5 triệu, game thủ có thể tìm được nhiều mẫu đèn đẹp và phù hợp với nhiều kiểu không gian.

bay tri nha dep tuyet voi (2)

3. Tranh trừu tượng

Một bức tranh đẹp và phù hợp sẽ tôn không gian sống của game thủ lên rất nhiều. Hãy thử chọn cho mình một bức tranh theo đẳng cấp trừu tượng, bởi loại tranh này luôn mang đến vẻ bí hiểm và sẽ khiến khôg gian sống của game thủ thú vị hơn. Giá của một bức tranh này không quá cao, chỉ từ 500 nghìn đồng là bạn có thể chiếm hữu một bức tranh đẹp đẽ rồi.

bay tri nha dep tuyet voi (3)

4. Bộ sưu tập ảnh vintage

Một ý nghĩ đó trang trí nhà lạ mắt và rẻ tiền bằng cách tập hợp những bức ảnh và mẫu in yêu mến rồi đem đóng khung và biến chúng thành một bộ sưu tập treo tường. Để làm một bộ sưu tập khoảng 20 khung tranh lớn nhỏ, game thủ chỉ mất khoảng hơn 1 triệu đồng thôi mà hiệu quả trang trí có được thì không hề nhỏ.

bay tri nha dep tuyet voi (4)

5. Sơn họa tiết

Phương pháp trang trí này có thể áp dụng cho đa phần trong nhà như tường, các loại tủ hay cầu thang, sàn nhà. Rõ ràng là kiểu sơn trang trí họa tiết này đòi hỏi tay nghề cao và game thủ thường phải thuê thợ làm. Dĩ nhiên nếu chỉ lựa chọn trang trí lại vài món nội thất hoặc 1 phần của bức tường thì tiền công cũng chỉ rơi vào tầm dưới tầm 2 triệu tiền việt.

bay tri nha dep tuyet voi (5)Sau khi sơn lại các món đồ như khoác một lượt áo mới.

6. Đèn lồng to

Một gợi ý để trang trí cho góc ăn uống đẹp và quý phái hơn là sử dụng đèn lồng. Một chiếc đèn lồng lớn phong cách China thường có giá cả mượt mà hơn những chiếc đèn chùm kiểu cách. Cần thiết là phần ánh sáng nhẹ nhàng tỏa ra từ đèn lồng cũng rất hợp với không gian thưởng thức. Những mẫu đèn lồng này có giá từ 200 nghìn tới 600 nghìn đồng.

bay tri nha dep tuyet voi (6)

7. Sơn sọc tường

Kiểu sơn sọc tường sẽ phá tan vẻ nhạt nhẽo trong căn phòng của người chơi. Mẹo là với trần nhà thấp người chơi hãy sơn dọc và với trần cao thì sơn ngang nhé.

bay tri nha dep tuyet voi (7)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here