Những cách bố trí đèn cho phòng tắm văn minh

0
179

Để phòng tắm trở thành môi trường riêng tư và thư giãn, những bí kíp sắp xếp ánh sáng sau đây sẽ giúp bạn tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt đối sau một ngày làm việc vất vả.

Game thủ hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách sắp xếp đèn tao nhã cho phòng tắm văn minh. Việc sắp xếp đèn cho phòng tắm rất quan trọng đó nhé. Người chơi nên cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn đèn cho phòng tắm.

1. Lựa chọn địa điểm lắp đặt ánh sáng

Vị trí lắp đặt đèn là bước cực kì quan trọng, vì nếu bạn lựa chọn sai vị trí lắp đèn, không gian phòng tắm của nhà bạn sẽ trở nên tâm tối và vô cùng đơn điệu. Điều này sẽ tác động không tốt tới chất lượng sống của bạn, vì phòng tắm cũng được xem là nơi thư giãn khá quan trọng.

Điều cần thiết là game thủ đặt ánh sáng chính trên bồn rửa hoặc vòi hoa sen. Nhưng nếu phòng tắm nhỏ, bạn không cần lắp cả hai đèn. Bởi lắp đèn tại một địa điểm đã có thể khiến môi trường nhà tắm bừng sáng rồi. Sắp xếp ánh sáng phù hợp để người chơi có thể nhìn thấy rõ ràng trong phòng tắm.

2. Tránh sắp xếp đèn ngay trước gương

Game thủ nghĩ sao về vấn đề đặt gương trước đèn phòng tắm. Một ý nghĩ đó quá hoàn hảo đấy chứ, vì khi ánh sáng của đèn phát ra được phản xạ với gương sẽ cho không gian tắm của bạn một nguồn sáng lý tưởng đấy nhé. Game thủ nên thử làm việc này một lần với phòng tắm của nhà mình nhé.

Đèn trước gương sẽ tạo ánh sáng mạnh. Điều này sẽ khiến cho việc điểm trang hay cạo râu của bạn bị tác động thêm thuận tiện và an ninh.

Thay vì lắp đặt đèn chiếu sáng cạnh gương, hãy đặt hai địa điểm đối diện của gương. Nếu việc thiết kế và kích thước của bồn rửa mặt không chuẩn y điều này thì hãy lắp đặt đèn pha trên trần nhà tắm.

3. Lắp đặt đèn có công tắc đổi mới độ sáng

Hãy sử dụng đèn có công suất 75 tới 100 watt cho phòng tắm. Nếu người chơi sử dụng đèn huỳnh quang nhỏ gọn, công suất thích hợp là 24 đến 26 và 20 đến25 cho đèn LED. Tốt hơn hết là người chơi lắp thêm công tắc điều chỉnh độ sáng của đèn cho phù hợp với thời gian sử dụng.

4. Thêm nguồn ánh sáng từ bên ngoài

Bạn có thể bổ sung thêm nguồn ánh sáng thiên nhiên bên ngoài. Nếu phòng tắm có trần nhà cao, kiến tạo các chi tiết mở để lấy ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng bên ngoài sẽ khiến không gian phòng tắm của người chơi thân thương hơn và thoáng sạch hơn.

5. Đừng quên ánh sáng tạo điểm nhấn

Hãy trang trí phòng tắm của bạn bằng ánh sáng trọng tâm. Game thủ có thể sử dụng dụng cụ chiếu sáng vào đồ trang trí hoặc một thành quả nghệ thuật trong phòng tắm. Thậm chí bạn có thể chiếu đèn trực tiếp vào chậu hoa.

Hãy biến căn phòng của bạn trở nên nổi trội và độc đáo với việc sắp xếp ánh sáng nghệ thuật và tinh tế hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here