Những cách giúp hành lang trở nên bừng sáng tỏa sáng

0
153

Những mẹo nhỏ, đơn giản dưới đây sẽ giúp cho khu vực hành lang nhà người chơi trở thành thật tươi sáng, thích mắt. Nhờ đó, ngôi nhà của người chơi cũng sẽ vui miệng và tuyệt vời hơn.

Khu vực hành lang thường rất ít được nhiệt tình trong trang trí phía bên trong nhà, tất nhiên, hành lang lại là lối dẫn chính vào nhà, là không gian trước tiên cuốn hút tất cả các vị khách khi vừa đặt chân bước vào một căn phòng. Do đó, nó cần phải được thiết kế và trang trí sao cho thật tuyệt hảo, độc đáo, và đẹp, để làm một điểm nhấn cực kì tuyệt hảo trong toàn bộ căn nhà. Hành lang kiến tạo rộng rãi và tươi sáng sẽ đem lại một cảm giác cực kì vững chắc cho cục bộ không gian ngôi nhà. Hãy cùng nhau tham khảo những mẹo dễ chơi dưới đây để cải thiện không gian hành lang nhà bạn nhé.

1. Chọn màu sơn tường sáng

Khi bạn sử dụng các màu sơn sáng thì sẽ sản xuất môi trường nhà game thủ cực kì thoáng mát, rộng mở. Game thủ nên sử dụng những màu sơn sáng như màu trắng, màu kem sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện lại không gian hành lang. Hãy tránh dùng các gam màu nóng và tối vì nó sẽ khiến cho hành lang của nhà bạn trông hẹp dần đi.

hanh-lang-dep-1Hành lang với gam màu trắng sáng làm gam màu chủ chốt.

2. Ánh sáng cho khu vực hành lang

Càng tận dụng được nhiều ánh sáng, dãy hành lang nhà game thủ sẽ trông càng lớn hơn so với quy mô thực tế. Nếu không có quá nhiều ánh sáng thiên nhiên, người chơi có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo bằng cách lắp thêm các bóng đèn vào khu vực này.

hanh-lang-dep-2Hành lang càng sáng sủa thì môi trường sẽ càng rộng rãi

3. Gương treo dọc hành lang

Gương luôn là một ý tưởng thông minh dành cho những môi trường hẹp muốn cải thiện lại quy mô để trông thoáng và sáng hơn. Cho nên, nếu người chơi muốn kéo dài hay mở rộng quy mô hành lang, thì đừng ngập ngừng treo nhiều tấm gương ở đây. Người chơi không cần thiết phải treo quá nhiều gương chỉ cần một tấm gương lớn cũng đủ làm thoáng và rộng nơi hành lang này.

hanh-lang-dep-3Treo gương chạy dọc khu vực hành lang sẽ làm cho khu vực này rộng và sáng hơn.

4. Các cánh cửa ẩn

Bạn hãy sơn các cánh cửa phòng cùng một màu sắc với màu tường, điều này sẽ giúp cho hành lang có được tầm nhìn xuyên suốt và rộng rãi hơn. Đây là một cách đơn giản và tiện lợi mà game thủ có thể áp dụng ngay cho môi trường sống của mình.

hanh-lang-dep-4Cửa vào các phòng được sơn cùng màu với tường tạo nên một bức tường liền mạch và xuyên suốt trong không gian.

5. Tạo ra hiệu ứng cho lối đi dọc hành lang

Ngoài ra việc sử dụng gương để đánh lừa thị giác về không gian, thì việc sử dụng một tấm thảm sàn nhà trải dài cũng sẽ làm cho lối hành lang của nhà game thủ trở nên thật dài và thích mắt.

hanh-lang-dep-5Với một tấm thảm trải nhà dài cũng đủ làm cho nhà bạn trở thành khác lạ.

6. Trang trí hành lang đẹp theo chủ đề

Trang trí cho hành lang bằng những tranh ảnh hay các tác phẩm nghệ thuật là việc đáng làm để cho khu vực này trở thành thích mắt và không bị tẻ nhạt. Đương nhiên nếu bạn chọn lựa loại trang trí này, bạn hãy lựa chọn những chủ đề hơi đơn giản và nữ tính như poster treo tường, gương… để vẫn giữ cho khu vực hành lang vẫn ngăn nắp và đẹp mắt.

hanh-lang-dep-6Hành lang đẹp ấn tượng như là một rạp chiếu phim với những bộ sưu tập poster phim.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here