Những cách trưng ảnh chụp sáng tạo trong nhà

0
297

Làm thế nào để có được sự sáng tạo với các khung hình ảnh

Giải phóng những bức ảnh kỹ thuật số bị mắc kẹt trong laptop hoặc máy tính của game thủ và sử dụng chúng để cá nhân và thêm ký tự cho ngôi nhà của người chơi.

Đặt dạng lưới ô vuông

Đơn giản nhưng tác động lớn, sắp xếp các tòa tháp này một cách mạnh mẽ nhất khi khung hình như nhau nhau được sử dụng để hiển thị các bản in màu đen và trắng. Trang trí theo chủ đề của hình ảnh: tất cả dân chúng hoặc tất cả các danh lam thắng cảnh.

Đặt hình dạng thoi

Một lần nữa, hình dáng được sử dụng là hình ngôi sao, vì vậy giữ cho khung tự giống nhau trong đẳng cấp. Trong hình ảnh này,  có hai hình dáng được sử dụng: tám hình chữ nhật và sáu hình ô vuông.

 

Đặt hình dạng tam giác

Các quy tắc để hình này: Giữ đường thẳng vuông góc thẳng; sử dụng khung của một màu; nới lỏng nó lên ở trọng tâm với hình dáng không giống nhau và thậm chí cả một chiếc đồng đại dương. Sự sắp xếp này tạo ra bối cảnh hoàn hảo để ‘khung’ cho một khu vực ăn uống trong một môi trường được kiến tạo mở và một điểm thì thầm ăn tối bên góc môi trường lớn.

 

Đăt theo đường thẳng

Hãy xếp các bức ảnh theo đường dễ chơi. Phù hợp với khung hình, tất cả trong một dòng hoàn hảo. Hoàn hảo cho làm một phòng hẹp cảm thấy rộng hơn và vẽ mắt lên.

 

Đặt một hàng ba tấm

Thú vui cảm giác chạm vào những gờ hình ảnh. Bố trí chúng, và người chơi đã có một nền tảng cho một màn hình luôn thay đổi của hình ảnh, hình ảnh mến mộ, các bản in và các món đồ lặt vặt cho phù hợp với thời vụ hoặc chỉ tâm trạng của bạn.

 

Treo những tấm ảnh lên

Tu sửa một loạt các khung hình để độ dài của sợi dây thừng hoặc dây bện, buộc chúng với nhau và treo chúng lên bằng một kẹp gỗ. Dễ như vậy. Thêm nữa, người chơi có thể di chuyển chúng bao quanh như ý thích đưa bạn.

 

Đặt thành hình vuông hoàn chỉnh

Game thủ muốn làm cho ảnh hưởng trực quan thực sự? Sau đó nghĩ vệ sự hoành tráng. Các khung hình quá khổ lấp đầy không gian và sự để ý tới đặc điểm kiến trúc đẹp tại cầu thang này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here