Những cấm kỵ phong thủy nên tránh nếu muốn thăng tiến trong sự nghiệp

0
194

Thăng tiến trong sự nghiệp là điều tất cả chúng ta ai cũng mong muốn. Ngoài sự cần cù, siêng năng và khả năng của bản thân thì yếu tố phong thủy tác động không nhỏ đến vấn đề này. Vì vậy, muốn sự nghiệp tiện lợi, bạn nên tránh những lỗi phong thủy dưới đây.

Tránh khuyết thiếu địa điểm Càn khôn

Cung Càn nằm ở hướng Tây Bắc thây mặt cho Phụ thân, cấp trên, chỉ huy, quan phủ và quý nhân. Cung Khôn nằm ở hướng Tây Nam, thây mặt cho Mẫu thân, quý nhân, người chấp hành,tài phú, sự bao dung và sự phối hợp. Cho nên trong phòng làm việc không được thiếu một trong hai hai địa điểm Càn khôn này.

Phòng làm việc hoặc nhà ở của nam giới nếu thiếu hai địa điểm của hai cung nàythì kỹ năng lãnh đạo sẽ giảm sút, sự nghiệp bê trệ, phù hợp tác khó khăn, tài vận kém, khó được chỉ huy nhìn nhận và trọng dụng còn nếu như là chỉ huy khó nhận được sự ủng hộ của cấp dưới. Đối với phụ vương mẹ khó tròn hiếu thuận.

Bốn hướng chính Đông, Tây, Nam, Bắc phình lồi

Nếu bốn hướng này bị lồi lõm, to nhỏ hay méo mó sẽ khiến công việc, sự nghiệp không dễ ợt. Chủ nhân của căn ăn phòng đó thường tham lam, hiếu sắc và sức khỏe kém gây ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp và nhân tâm. Chính vì vậy quan trọng kế để bốn hướng này luôn tương xứng vuông vắn, không gian sáng sủa, ngăn nắp, sạch sẽ rất tốt.

Nhà cửa lộn xộn

Một trong những lý do khiến sự nghiệp của game thủ giậm chân tại chỗ là phòng ốc thường bẩn thỉu, lộn xộn như bãi chiến trường. Những dạng chủ nhân này thường là người keo kiệt, bủn xỉn không thích giúp đỡ người khác.

Theo quan niệm phong thủy nước tượng trưng cho sụ cực thịnh và tài lộc. Chính bởi vậy không được để vòi quốc gia bạn bị rò rỉ vì nó đồng nghĩa với việc tài lộc của gia đình mình bị chảy đi nơi khác dẫn đến tiêu tán của nả.

111

Toàn bộ của một ngôi nhà

Tổng thể ngôi nhà bên phải thây mặt là Bạch hổ, bên trái đại diện cho Thanh long. Bên trái cần sắp xếp, bày biện vật dụng cao hơn bên phải để tránh tính khí, tâm trạng sợ hãi, suy nghĩ bộp chộp, tránh thị phi khẩu thiệt. Cần nhớ nếu ai đã là lãnh đạo của bạn tất nhiên họ có những điểm ưu tú hơn bạn, cần cầu thị, khiêm tốn học hỏi, thu thập tri thức kinh nghiệm mới mong phát triển được sự nghiệp.

Vị trí quý nhân không vững bền

Theo góc độ phong thủy nhà ở, tổng thể một tòa nhà luôn có vị trí quý nhân. Vị trí quý nhân chính là hướng ngồi làm việc, hướng đầu giường, hoặc sau lưng là ghế ngồi. Những địa điểm này cần có tường kiên cố là tốt nhất. Trong cuộc sống nói chung, công việc nói riêng, nếu các mối quan hệ hữu hảo, chân thành sẽ có được vận quý nhân, được quý nhân tin cậy, giúp đỡ. Sự nghiệp cũng nhờ thế mà hanh thông, tài vận dồi dào. Ngược lại, nếu sống không chân thành, giả dối cơ hội, vận quý nhân cũng cho nên mà suy yếu, sự nghiệp cũng gặp gỡ nhiều ăn hại thậm chí là lụi bại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here