Những căn bếp nhỏ dưới đây sẽ cho khách hàng thấy “đỉnh cao” của sự cải tạo là như thế nào. Check it out!

0
239

Căn bếp nhỏ sẽ cực kì chật chội nếu được thiết kế theo cách phổ biến với hệ thống tủ bếp phía trên và nơi nấu nướng, rửa bát phía dưới khiến không gian đơn điệu, dễ trở thành lộn xộn. Hãy bố trí lại chúng với ý tưởng có lí, chắc rằng mọi cố gắng của người dùng sẽ tạo ấn tượng khác biệt cho căn bếp nhỏ.

» Xem thêm: Căn bếp retro sẽ không theo đúng phong cách nếu ban không dùng loại gạch ốp đảo bếp này. 

Và 14 căn bếp nhỏ dưới đây sẽ chứng mình cho bạn thấy chúng sẽ đẹp hơn khi được sơn với những gam màu dễ chịu, nóng bức, thêm một số điểm nhấn từ cửa tủ hay một bức tranh trên tường.

cai tao (1)

Cách thiết kế bếp theo kiểu phổ biến từ màu sắc đến mẫu mã đã trở nên nhàm chán và lỗi mốt, chẳng thể tạo sự tinh tế và rộng rãi cho môi trường. Thay vào đó bạn nên lựa chọn lại với gam màu sáng, một số điểm nhấn từ vật dụng và gạch ốp tường để môi trường nấu nướng hài hòa hơn.

cai tao (1)
Căn bếp nhỏ với cách dùng màu sắc và nguyên liệu dễ khiến môi trường thêm chật chội và cũ kỹ. Hãy thay màu sơn cho chuỗi hệ thống tủ, mở rộng cánh cửa và tạo sự tương phản nhẹ nhàng giữa màu tủ và màu tường.

cai tao (3)
Nếu cách quy hoạch bếp đã có lí, người dùng vẫn thấy chưa đích thực đống ý khi thấy sự tù túng, tối tăm khi sử dụng bếp. Hãy hối hả thay màu sơn cho bếp. Chọn lựa thêm một phong cách trang trí để làm đẹp xuyên suốt cho không gian thêm khác lạ và cá tính.

cai tao (4)
Cách sắp xếp không gọn gàng luôn là điểm trừ khiến căn bếp lộn xộn và ngôi nhà cũng trở thành nhỏ hẹp. Giải pháp cho khách hàng là dùng màu sắc để tạo điểm nhấn cho không gian, dùng kệ gắn tường thay cho tủ tù túng và nặng nề. Tất cả những gam màu vui nhộn sẽ giúp căn bếp ngay lập tức trở thành sáng và đẹp hơn.

cai tao (5)
Nếu bếp quá chật, mọi thứ đã sắp xếp gọn gàng. Bạn cũng có thể nới rộng căn phòng bằng việc mở thêm cánh cửa và lựa chọn kệ cùng tông màu với tường. Bếp không chỉ đẹp thoáng mà còn rộng rãi bất ngờ.

cai tao (6)
Chủ nhân của căn bếp đã mạnh dạn bỏ đi chuỗi hệ thống tủ gắn tường phía trên lồng cồng, nhường chỗ cho ánh sáng ngập tràn vào phòng. Thay vào đó là lắp kệ đơn giản, vừa đựng đồ vừa trang trí. Không gian đẹp hơn khi được sơn màu trắng.

cai tao (7)
Không gian bếp được mở rộng cánh cửa để ánh sáng ngập tràn vào phòng. Góc bếp được bố trí vừa đủ các khu vực chức năng nhưng vẫn trống trải khi phân chia chưa hợp lý. Thêm bộ bàn ghế ăn xinh xắn cùng tông màu với màu của phòng. Thêm một lọ hoa và đèn chùm tạo điểm nhấn cho môi trường nấu nướng và ăn uống mỗi ngày của gia đình thêm bắt mắt.

cai tao (8)
Một căn bếp được bố trí đầy đủ chuỗi hệ thống tủ hợp lý nhưng vẫn không tạo sự nổi bật cho đẳng cấp khi trang trí thiếu điểm nhấn và quá mờ nhạt. Bởi vậy, người dùng có thể thay đổi một chút từ việc tạo sự tương phản màu sắc một cách rõ nét.

cai tao (8)
Căn bếp sẽ tối hơn và chật hơn khi sử dụng màu nhấn tương tự với màu nền. Bởi vậy, khách hàng thay đổi màu nhấn bằng màu sáng, màu nền dùng gam trung tính nhạt để tăng vẻ đẹp nền nã và thanh lịch cho bếp.

cai tao (10)
Màu nâu của gỗ đoàn kết với tường trắng dễ khiến căn phòng trở nên cũ kỹ, lạc hậu. Thay vào đó, hãy dùng màu xanh nhạt cho tường và màu xanh đậm hơn một chút cho tủ bếp, vẻ đẹp bất ngờ sẽ khiến bạn yêu hơn môi trường nhỏ của gia đình mình.

cai tao (11)
Sử dụng tủ màu trắng kết hợp tường trắng với tông tối hơn một chút, sự tương phản với các gam màu khác chưa đủ khiến căn bếp trở thành nhàm chán. Cách đơn giản của người dùng đó là thay gạch ốp cho tường bếp, góc bếp không thay đổi nhiều nhưng vẫn đẹp một cách đầy thu hút.

cai tao (12)
Tủ gỗ, thêm sàn gỗ cùng tường màu quà khiến không gian nấu nướng mờ nhạt và thiếu sức sống. Hãy sơn tủ màu trắng và ốp tường bằng gạch giả đá, thêm điểm nhấn từ hoa cỏ, cây lá mang đến vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng cho bếp.

cai tao (12)
Một căn bếp đơn điệu với hệ thống tủ đựng đồ và tường màu trắng. Hãy thổi hồn sức sống cho môi trường nhỏ này bằng chuỗi hệ thống tủ màu xanh lam, một chút sắc màu nhấn nhá của gạch ốp cho căn bếp thêm cá tính.

cai tao (14)
Hãy thêm sắc màu cho bếp để không gian nhỏ trở thành vui nhộn. Đồng thời tạo sự cân bằng cho không gian bằng cách thêm kệ trên tường, thêm những sắc màu từ vật dụng, đồ dùng quan trọng.

» Xem thêm: “Người khách hàng” đồng hành với những căn bếp khiêm tốn là “ai”? Hãy xem bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé! 

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here