Những căn phòng ngọt ngào và nữ tính cho bé gái khiến ai nhìn cũng yêu

0
170

Có lẽ tất cả các người chơi gái ai cũng sẽ yêu mến những căn phòng ngủ được trang trí thật đẹp, ngọt ngào, lãng mạn và đầy dịu dàng với những sắc màu trắng, xanh, tím và cả màu hồng.

Nếu vẫn còn đang do dự không biết cách nào để kiến tạo cho căn phòng của cô công chúa nhà bạn thế nào cho có lí thì đừng lo, những mẫu phòng ngọt ngào và nữ tính cho bé gái dưới đây sẽ khiến game thủ hài lòng đấy!

phong-ngu-cho-be-gai-1

Căn phòng lãng mạn và hút mọi ánh nhìn bởi cách kiến tạo và trang trí cho không gian thích mắt. Trần nhà được trang trí với họa tiết bầu trời, làm cho căn phòng thanh bình và trông rộng hơn rất nhiều. Những nội thất trong phòng bé được trang trí với những màu sắc dịu dàng kèm theo những điểm nhấn màu hồng làm cho các bé sẽ cực yêu căn phòng này.

phong-ngu-cho-be-gai-2

Sàn nhà màu xanh khiến cho phòng bé xanh mát, và thanh bình. Ánh nắng được chiếu dịu dàng vào căn phòng khiến căn phòng ấm áp và tràn đầy ánh sáng. Những điểm nhấn màu hồng trên tường và rèm, gối làm cho căn phòng nổi bật và đầy màu sắc.

phong-ngu-cho-be-gai-3

Chắc hẳn các cô nàng nhỏ xinh sẽ cực thích căn phòng lãng mạn và bay bổng với sắc hồng dịu nhẹ và dịu dàng thế này.

phong-ngu-cho-be-gai-4

Người chơi có thể treo những tấm hình của cô con gái mình lên tường, điều này sẽ làm cho các bé yêu thích hơn đấy. Thảm lông màu xanh đã giúp cho căn phòng màu trắng trở thành yên bình và lãng mạn.

phong-ngu-cho-be-gai-5

Cũng sử dụng ý nghĩ đó thảm trải sàn màu xanh và những điểm nhấn hình cây lá màu hồng trên tường giúp cho các bé liên tưởng cứ như đang vui chơi ở trong sân vườn của mình vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here