Những cánh bướm đẹp tươi giúp bạn làm đẹp cho sân vườn

0
280
Môi trường vườn nhà game thủ sẽ trở nên thật thích mắt và sinh động với những ý tưởng thiết kế và trang trí cho khu vườn với những hình cánh bướm thích mắt.

Mùa thu đang tới không chỉ mang theo đó những giọt nắng nhẹ nhàng và những cơn gió mơn man, nhè nhẹ  thổi khe khẽ qua những cành lá mà còn mang đến cho khu vườn những cánh bướm rập rờn.

Game thủ có thể sử dụng ý tưởng là dùng những cánh bướm để trang trí cho khuôn viên nhà mình, cánh bướm có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau, hoặc tự tay bạn tạo ra để mang tới một  diện mạo mới cho toàn bộ khu vườn, và hơn hết, là dành cho những thành viên nhỏ dại trong gia đình một thú vui và hạnh phúc khi được chơi đùa trong chính khoảng môi trường nhà mình.

cam hung canh buom 7 *31/10/2016 Bài 11 Trang trí vườn đẹp để đón thu về với những cánh bướm rập rờn

Đầu tư một chiếc ghế hình cánh bướm

Các bạn bé sẽ có được một chỗ ngồi thoải mái ngoài trời để có thể  đọc sách, nghe nhạc hoặc cùng chuyện trò với ba mẹ. Cho nên, bạn hãy mua một chiếc ghế có hình cánh bướm bằng kim loại hay làm bằng mây tre tùy thuộc vào sở thích và tài chính của gia đình.

cam hung canh buom 1 *31/10/2016 Bài 11 Trang trí vườn đẹp để đón thu về với những cánh bướm rập rờn

Kiến tạo chiếc giá đựng chậu hoa hình cánh

Sẽ mất hoảng một số giờ để cho bạn có thể tạo nên một  khung giá để đựng chậu hoa có hình cánh bướm chỉ với kim loại và giấy màu. Những vật liệu rất dễ tìm kiếm, cách làm cũng dễ chơi nên chi tiêu bỏ ra cho nó sẽ không đáng kể. Đổi lại, người chơi sẽ có ngay cho sân vườn một khung cánh bướm cực kì đẹp xinh nổi bật cho toàn bộ khu vườn nhà mình.

cam hung canh buom 2 *31/10/2016 Bài 11 Trang trí vườn đẹp để đón thu về với những cánh bướm rập rờn

Thiết kế lối đi hình cánh bướm

Chọn lựa một  đẳng cấp mosaic và chuẩn bị mua thêm những vật liệu thuận lợi tìm kiếm và cũng khá rẻ, đó chính là xi măng và sỏi, những hòn đá cuội, sơn thừa. Và sắp xếp ngay ngắn để sản xuất hình cánh bướm đẹp mắt.

cam hung canh buom 3 *31/10/2016 Bài 11 Trang trí vườn đẹp để đón thu về với những cánh bướm rập rờn

Cánh bướm làm đẹp tường rào

Tường rào là nơi mà bạn rất ít khi chú ý tới. Đương nhiên, hãy làm đẹp cho tưởng rào cho làm cho nó trở nên thật sinh động và thích mắt.

Hãy sử dụng loại giấy không thấm nước hoặc những tấm tôn mỏng mảnh và khôn khéo cắt nên những hình cánh bướm với các kích cỡ khác nhau, sơn chúng và đặt trên hàng rào một cách thật đẹp nhé!

cam hung canh buom 4 *31/10/2016 Bài 11 Trang trí vườn đẹp để đón thu về với những cánh bướm rập rờn

Cánh bướm lạ mắt từ thìa cũ

Những chiếc thìa cũ đã bỏ đi với kích thước khác nhau, được game thủ tận dụng để  tạo nên hình cánh bướm. Dùng những chiếc đinh vít đính làm thân, gắn thìa lên và tạo dáng cánh bướm và đặt chúng trong khu vườn trồng nhiều hoa.

cam hung canh buom 5 *31/10/2016 Bài 11 Trang trí vườn đẹp để đón thu về với những cánh bướm rập rờn

Cánh bướm từ lon nước ngọt

Nếu những chiếc lon nước ngọt trong nhà game thủ đang bị đập bẹp và định bán cho các siêu thị phế liệu thì game thủ hãy giữ chúng lại và cắt, đục thành những hình cánh bướm xinh xắn. Chúng sẽ góp phần đem lại vẻ đẹp nổi trội và vô cùng đáng yêu cho từng góc sân vườn của gia đình game thủ.

cam hung canh buom 6 *31/10/2016 Bài 11 Trang trí vườn đẹp để đón thu về với những cánh bướm rập rờn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here